Fan iKON lấy cắp ảnh biển đỏ trong concert DBSK và nhận là của iKON

2016-02-02 15:24:36
Fan DBSK đã lên tiếng tố fan iKON chỉnh sửa bức ảnh biển đỏ trong concert của DBSK và tuyên bố đây là hình ảnh chụp từ concert của iKON.

Sau concert của iKON diễn ra vào ngày 30/1 vừa qua tại Seoul, hai hình ảnh khán đài phủ kín màu đỏ đã được đăng tải trong một chủ đề bàn luận về chương trình. Hai bình luận này ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người tham gia diễn đàn, đặc biệt là các iKONIC (fan iKON). Phần đông đều tỏ ra tự hào và choáng ngợp với concert thành công của iKON. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu sau đó một Cassiopeia (fan DBSK) không lên tiếng tố fan iKON "trộm cắp", bởi những hình ảnh này thực chất đều là hình ảnh trong concert cuối của DBSK tổ chức tại Nhật Bản trước khi hai thành viên Yunho và Changmin nhập ngũ.

fan ikon lay cap anh bien do trong concert dbsk va nhan la cua ikon 1

Hình ảnh được nói là chụp trong concert của iKON...

fan ikon lay cap anh bien do trong concert dbsk va nhan la cua ikon 2

fan ikon lay cap anh bien do trong concert dbsk va nhan la cua ikon 3

... và hình ảnh gốc trong concert của DBSK

Cassiopeia nói trên cho rằng iKONIC đã cắt ghép và chỉnh sửa những bức ảnh trong concert của DBSK, sau đó ngang nhiên tuyên bố đây là ảnh chụp từ concert của iKON. Cassiopeia này đã đưa ra hình ảnh gốc để chứng minh, đồng thời kết luận: "Vì màu sắc gậy phát sáng tương tự mà hai bên fan từng tranh cãi với nhau. Khi đó fan iKON nói rằng họ thừa sức phân biệt được hai màu đỏ này. Thế nhưng bây giờ họ lại chẳng thể chỉ ra sự khác nhau giữa ảnh cắt từ concert của thần tượng khác với ảnh trong concert của thần tượng mình".

fan ikon lay cap anh bien do trong concert dbsk va nhan la cua ikon 4

Dù phần chú thích khẳng định rằng màu đỏ của DBSK và iKON hoàn toàn có thể phân biệt được với nhau, tuy nhiên Cassiopeia cho rằng cả hai hình ảnh đều lấy từ concert của DBSK

Bên cạnh đó, Cassiopeia cũng đưa thêm bằng chứng về việc một fan đưa thông tin sai về hình ảnh concert của hai nhóm. Fan này cho rằng trong khi màu của DBSK là đỏ thì màu của iKON là đỏ cam, kèm theo một ảnh concert của iKON và một ảnh concert của DBSK. Tuy nhiên, Cassiopeia khẳng định rằng cả hai đều là ảnh chụp từ concert của DBSK.

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- "Làm ơn đừng có tùy tiện lấy trộm ảnh fandom nhà người khác thế chứ... Tâm trạng tôi bây giờ như kiểu thứ mình luôn trân trọng bỗng dưng bị coi thường và lấy ra làm trò đùa vậy".

- "Fan DBSK chắc là bực mình lắm".

- "Thật sự là chỉ nhìn ảnh thì không cách nào phân biệt được hai màu đỏ này".

- "Càng nghĩ càng thấy tức. Biển đỏ có ý nghĩa với Cassiopeia biết bao nhiêu...".

- "Cắt chỉnh ảnh kiểu đấy làm fan DBSK tự dưng lại biến thành fan iKON chứ".

- "Nếu nhìn tin tức này rồi nổi cáu mà vẫn bị đánh giá là nhạy cảm với thích làm to chuyện thì tôi cũng chẳng biết phải nói gì nữa".

- "Thế mới nói không thể nào chấp nhận được chuyện trùng màu gậy phát sáng đó".

- "Lần này thì tôi chỉ biết nói xin lỗi với fan DBSK thôi. Xin thề là tôi rất rất hiểu suy nghĩ của các bạn bây giờ. Chúng tôi đã hết sức cố gắng phản ánh đến YG vấn đề màu gậy phát sáng, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng. Dù đã mua gậy phát sáng của iKON rồi nhưng nếu màu sắc thay đổi, tôi nhất định sẽ mua gậy mới. Với lại, bên diễn đàn đó vốn có rất nhiều antifan của iKON nên không ngoại trừ trường hợp đứng sau chuyện này là những kẻ đó. Dù sao thì chúng tôi cũng sẽ nỗ lực thay đổi tình thế. Mong mọi người đừng ghét bỏ iKON".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...