Fan Hàn tức giận vì hành động vô duyên của fan BTS quốc tế

2015-12-02 15:22:53
Dòng tweet khen ngợi âm nhạc của gà JYP đã bị fan BTS quốc tế biến thành chỗ quảng cáo cho sản phẩm mới từ thần tượng của mình.

Vào 30/11, thành viên 15& Baek Yerin và BTS đã cùng tung mini album mới: "FRANK" và "The Most Beautiful Moment In Life Pt.2." Là gà cùng một nhà với Yerin (JYP Entertainment), thành viên Jae của ban nhạc DAY6 đã chụp lại màn hình nghe trực tuyến ca khúc "Across The Universe" của Yerin và chia sẻ trên Twitter với bình luận: "Không cần nói gì hết."

fan han tuc gian vi hanh dong vo duyen cua fan bts quoc te 1

Tweet thể hiện sự ủng hộ của thành viên DAY6 với Baek Yerin (15&)...

Nhiều người theo dõi Twitter của Jae đã bày tỏ sự phấn khích khi thấy anh thể hiện sự ủng hộ với Yerin. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau đó đã có rất đông Army (tên gọi fan BTS) quốc tế "đổ bộ" Twitter của Jae để kêu gọi anh hãy... xem MV mới của BTS, "Run", vì tung ra cùng ngày với ca khúc mới của Yerin. Nhiều cư dân mạng Hàn đã thấy bức xúc trước hành động vô duyên của các Army quốc tế khi tranh thủ quảng cáo về BTS trong một tweet mà Jae đang dành cho Yerin.

fan han tuc gian vi hanh dong vo duyen cua fan bts quoc te 2

 ... bị nhiều fan BTS quốc tế biến thành nơi quảng cáo album và MV mới của thần tượng mình

fan han tuc gian vi hanh dong vo duyen cua fan bts quoc te 3

"Các fan BTS còn hỏi Jaekyung xem anh ấy cảm thấy thế nào nếu bị BTS cho ăn đấm."

Một cư dân mạng bức xúc còn chụp lại màn hình và cho biết: "Đây chỉ là một phần trong đống bình luận mà thôi. Hầu hết các bình luận đều là về BTS và chẳng có mấy cái thèm đếm xỉa đến Baek Yerin."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...