Fan GOT7 ẩu đả nhau ngay trong concert của thần tượng

2016-08-03 09:55:39
Cuộc ẩu đả giữa một fan Hàn và một fan Trung của GOT7 ngay chính tại concert của nhóm ở Hồng Kông trở thành chủ đề nóng được quan tâm trong cộng đồng Kpop.

Vào ngày 30/7 vừa qua, GOT7 đã đến Hồng Kông để gặp gỡ fan cùng "GOT7 1st concert - Fly In Hongkong". Trong buổi biểu diễn, một fan Hàn Quốc đã nói rằng mình là master của fansite "I GOT U MARK" (master fansite là người chuyên đi theo các nhóm nhạc thần tượng để chụp ảnh và là người đứng đầu fansite, tổ chức các sự kiện hỗ trợ thần tượng). Master này sau đó đã đặt chiếc máy ảnh DSLR cực to của mình lên vai một fan Hồng Kông đứng trước cô để chụp ảnh. Fan Hồng Kông đó đã khó chịu và phản ứng bằng cách di chuyển để chiếc máy ảnh không còn đè lên vai cô, cùng lúc đó, làm rớt kính của chiếc máy ảnh này. Cho rằng bạn fan Hồng Kông cố tình nên fan Hàn đó đã lao vào nắm tóc và đánh cô.

Ngay sau đó, các fan Hồng Kông khác đã đăng tải câu chuyện này lên một mạng xã hội, kèm theo video quay lại cuộc ẩu đả này. Người đăng tải này còn cho biết, fan Hồng Kông đó đã báo cảnh sát để giải quyết và đang trong bệnh viện đợi kết quả chụp X-quang.

Fan Hàn trong cuộc ẩu đả trên sau đó đã đăng lên mạng xã hội, khẳng định rằng cô không phải người bắt đầu cuộc ẩu đả đó. Nhưng sau đó, khi những fan khác ở sự kiện vào tranh cãi thì cô này xóa bài đăng của mình đi.

fan got7 au da nhau ngay trong concert cua than tuong 1

Hình ảnh fan Hàn đang nắm tóc fan Hồng Kông cắt ra từ clip

fan got7 au da nhau ngay trong concert cua than tuong 2

GOT7

 

Bàn luận về vấn đề này, nhiều netizen Hàn Quốc đã bình luận:

- Rõ ràng là bạn fan Hàn đó đã gây chiến trước. Sao cô ta có thể cho rằng đặt nguyên một chiếc máy ảnh DSLR lên vai người khác là không sao? (Thật là thô lỗ). Bạn fan Trung đó cũng chỉ là vô tình làm rơi kính thôi vậy mà cô ta nhào vào đánh người ta luôn? Cô ta điên hả?

- Nếu muốn chụp ảnh đến thế sao không rủ theo bạn rồi đè máy lên vai bạn cô. Sao có thể tùy tiện đặt máy ảnh lên vai người lạ như thế? Đã thế còn không phân biệt nổi phải trái mà đánh người.

- Dừng lại đi! Ba mẹ cô đã phải trả tiền mua máy ảnh, mua len, mua vé đi nước ngoài cho cô rồi giờ còn phải trả phạt cho cô ở Hồng Kông luôn hả?

- Tôi đã xem đoạn clip này. Fan Hàn đó liên tục giựt tóc bạn fan Hồng Kông nhưng bạn ấy không hề di chuyển hay đánh lại. Mong là bạn ấy không bị làm sao cả.

- Cô ta thậm chí còn cười khi đánh người. Vậy mà lại nói trên mạng xã hội rằng mình bị đánh.

Chủ đề: got7 concert

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...