Fan EXO và BTS tranh cãi vì ảnh thờ được phát tán của Jungkook (BTS)

2015-12-31 09:31:32
Fan của EXO bị cho là người đã phát tán hình ảnh để nguyền rủa Jungkook (BTS) phải chết. Tuy nhiên, người thực sự phát tán lại được truy ra là một ARMY, fan của BTS.

Trên trang Intiz vừa rộ lên thông tin em út của BTS - Jungkook - đã bị EXO-L ghép ảnh thờ và phát tán trên mạng xã hội. Lý do được đưa ra là vì Jungkook đã sử dụng câu “Let's love” (Hãy yêu nhau đi) - một câu nói mà EXO thường sử dụng và có ý nghĩa như một khẩu hiệu với fan của nhóm. 

Nguồn tin cũng cho rằng EXO-L nổi giận vì họ coi đây là một hành động trộm cắp và thiếu tôn trọng EXO nên đã phát tán bức ảnh Jungkook trong khung hình tang. Để đáp trả lại với bức ảnh đó, nhiều ARMY (tên fandom chính thức của BTS) đã thuyết phục các EXO-L bình tĩnh lại và ngưng phát tán hình ảnh như vậy.

fan exo va bts tranh cai vi anh tho duoc phat tan cua jungkook bts 1

Ảnh thờ của Jungkook được cho là do EXO-L ghép và phát tán

fan exo va bts tranh cai vi anh tho duoc phat tan cua jungkook bts 2

Fan của BTS sốc trước hình ảnh được cho là phát tán bởi EXO-L: “Tôi đã nhận ra là cụm từ “Hãy yêu thương nhau” quan trọng và ý nghĩa đến nhường nào với các bạn nhưng các thần tượng của các bạn không phải là người quan trọng duy nhất có đúng không? Sao bạn có thể photoshop mặt của cậu ấy trong ảnh tang và tweet cho cậu ấy chứ”

fan exo va bts tranh cai vi anh tho duoc phat tan cua jungkook bts 3

“Bạn thật sự phải photoshop mặt của cậu ấy thành ảnh tang sao? Bạn có thể yêu cầu cậu ấy tự giải thích mà”

Tuy nhiên, không lâu sau, một số người hâm mộ đã truy tìm được nguồn gốc của bức ảnh đang gây tranh cãi giữa EXO-L và ARMY. Một fan của BTS đã tự photoshop ảnh, đăng lên Twitter và sau đó đem sang trang Intiz để tố cáo EXO-L. Cộng đồng mạng cũng tìm ra bài đăng của người này trên Pann ngay sau khi phát tán ảnh với nội dung: "Tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Cuối cùng tôi cũng đăng lên Intiz rồi. Tôi cảm thấy có chút có lỗi với Kook-ie của chúng ta. Nhưng tôi ghét bọn fan EXO kinh khủng đến nối tôi muốn họ phải khổ sở. Tôi phải xoá cái này ngay trước khi có ai nhìn thấy. Vĩnh biệt". Giữa những chữ trong bài đăng, người này còn cẩn thận viết số vào giữa để không bị phát hiện ra khi dùng công cụ tìm kiếm.

fan exo va bts tranh cai vi anh tho duoc phat tan cua jungkook bts 4

Bài đăng của “thủ phạm” phát tán hình ảnh Jungkook - một fan của BTS - đăng trên Pann ngay sau khi thông tin được đăng trên Intiz gây tranh cãi giữa 2 fandom

Như vậy, EXO-L đã được minh oan là không phát tán ảnh thờ của Jungkook và không khơi mào tranh cãi với fan của BTS.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...