Fan EXO bức xúc vì Music Bank bỏ quên Lay

2015-12-14 16:20:37
Không hiểu vì lí do gì mà Music Bank đã không đưa hình ảnh của Lay vào teaser clip cho màn tái xuất của EXO vào tuần tiếp theo.

Trong chương trình Music Bank ngày 11/12 vừa qua, để nhá hàng cho màn tái xuất của EXO vào tuần tiếp theo, đội ngũ sản xuất đã trình chiếu một đoạn clip giới thiệu ngắn về nhóm. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Music Bank không bỏ quên Lay trong video này, khiến cộng đồng EXO-L (fan EXO) vô cùng bức xúc.

fan exo buc xuc vi music bank bo quen lay 1

Ở đoạn đầu video, hình ảnh riêng lẻ của 8 thành viên Sehun, Kai, Xiumin, Chanyeol, Baekhyun, D.O, Suho và Chen lần lượt xuất hiện. Khép lại đoạn video là hình ảnh đội hình 9 mẩu của EXO. Dù Lay góp mặt trong bức ảnh cuối cùng, nhưng hình ảnh cá nhân của anh chàng không biết vì lí do gì lại không có trong clip nhử fan này.

Sau khi nhận ra thiếu sót của Music Bank, fan vừa phẫn nộ với nhà đài, vừa uất ức thay cho Lay. Hàng loạt câu nói khiến fan đau lòng của thành viên người Trung Quốc này được chia sẻ: “Các bạn fan, hôm nay tôi cũng có mặt này. Tôi sẽ luôn bảo vệ các bạn” (buổi ghi hình trước chương trình Inkigayo ngày 2/4/2015), “Tôi thực sự rất muốn tham gia tuyên truyền trên các sân khấu ca nhạc hàng tuần. Mong các bạn đừng ghét bỏ tôi” (hình ảnh hậu trường M! Countdown ngày 4/6/2015), “Xin các bạn đừng quên rằng tôi cũng là một thành viên của EXO” (concert “EXOluXion” tại Macau ngày 22/11/2015), v.v… Được biết, do lịch trình bận rộn thường xuyên phải đi lại giữa Trung Quốc và Hàn Quốc nên Lay nhiều lần buộc phải vắng mặt trong các hoạt động với EXO tại Hàn Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...