Fan bức xúc vì “thành viên iKON hụt” được ra mắt

2015-11-04 11:27:21
Fan cho rằng một công ty trong sạch như Cube không nên để một thực tập sinh tai tiếng như Yang Hongsuk lên sàn.

Cách đây không lâu, A Cube Entertainment (công ty trực thuộc Cube Entertainment) đã thu hút sự chú ý với thông tin xuất xưởng boygroup mới. Tuy nhiên, đội hình thành viên dự bị của boygroup này cũng đồng thời khiến A Cube và Cube phải đối mặt với nhiều gạch đá.

Cụ thể, 2 thực tập sinh được hé lộ sẽ góp mặt trong boygroup tân binh trên gồm Hyojong và Yang Hongsuk. Hyojong từng được biết đến khi thế chỗ Ilhoon (BTOB) cùng HyunA trình diễn trên sân khấu “Because I’m The Best”. So với Hyojong, Yang Hongsuk chắc hẳn sẽ được đông đảo Kpop fan biết đến hơn khi từng góp mặt trong show truyền hình thực tế “Mix & Match” của nhà YG. Tuy nhiên, anh chàng này cũng hết sức tai tiếng khi dính vào không ít vụ lùm xùm như chửi bới, chê bai giọng ca nam Sung Sikyung, lấy quà fan tặng tặng lại cho bạn gái, v.v…

fan buc xuc vi thanh vien ikon hut duoc ra mat 1

Hyojong

fan buc xuc vi thanh vien ikon hut duoc ra mat 2

Yang Hongsuk

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “Không! Không thể là Yang Hongsuk được. Tính cách quá là rác rưởi luôn, còn tệ hơn cả CLC nữa (CLC từng bị chỉ trích vì vô lễ với boygroup đàn anh cùng công ty BTOB trong một chương trình thực tế)”.

- “Lịch sử huy hoàng của Cube bắt đầu sụp đổ từ thời CLC…”.

- “Yang Hongsuk vô phương cứu chữa rồi. Cậu ta bị chỉ trích quá nhiều vì vấn đề nhân cách”.

- “Cube, làm ơn tỉnh lại. Mấy người nghĩ là có thể cáng đáng nổi cậu ta sao?”

- “Trời ạ… Mọi chuyện vẫn ổn cho đến thời những A Pink, B2ST, BTOB, Heo Gak và 4Minute mà. Nhưng còn CLC và Yang Hongsuk? Cube muốn phá sản sao?”.

- “Cube bị mất trí rồi à? Hồi Hong Seungsung vẫn giữ chức CEO, vấn đề nhân cách luôn được Cube đề cao. Nhưng sau đó thì vấn đề này bắt đầu bị xem nhẹ, họ chẳng còn coi trọng nhân cách như trước nữa. Yang Hongsuk lẽ ra không bao giờ nên được lên sàn cả”.

- “Dù sao thì tôi đoán là Cube sẽ không đủ sức quản lý Yang Hongsuk đâu haha”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...