EXO dính vào rắc rối "trời ơi đất hỡi" chỉ vì fan đạo thiết kế

2015-12-21 14:56:08
Cụ thể, một nhóm fan của EXO đã sử dụng ý tưởng của Lee Seunghoon (WINNER) để trang trí phụ kiện và bán cho các fan khác.

Là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay của xứ kim chi, nhất cử nhất động của EXO đều được giới truyền thông và công chúng quan tâm cao độ. Ngay cả những sự vụ "dây mơ rễ má" đến các chàng trai tài năng này cũng cực kỳ thu hút sự chú ý. Ví dụ điển hình nhất là một rắc rối "trời ơi đất hỡi" mà các chàng trai EXO vừa gặp phải trong thời gian gần đây.

Chẳng là, một nhóm fan có tiếng của EXO đang bị chỉ trích dữ dội vì ăn cắp ý tưởng trang trí từ một thương hiệu thời trang nhằm tạo nên các phụ kiện và bán chúng cho các fan khác. Tai tiếng này khởi nguồn từ một chủ đề trên trang mạng Pann, với cái tít đầy khiêu khích: "Người của một nhóm ca sỹ thần tượng đã ăn cắp thiết kế của thương hiệu thời trang", kèm theo nội dung: "Những món phụ kiện được "làm chui" đang bán đắt như tôm tươi. Chúng được tạo ra bởi một tập thể các fan có tiếng của nhóm ca sỹ thần tượng này."

exo dinh vao rac roi troi oi dat hoi chi vi fan dao thiet ke 1
Các phụ kiện do nhóm fan của EXO làm ra...

exo dinh vao rac roi troi oi dat hoi chi vi fan dao thiet ke 2
... bắt chước y hệt họa tiết của hãng thời trang Fresh Fruit.

Và nạn nhân bị ăn cắp ý tưởng ở đây chính là Lee Seunghoon, thành viên của nhóm WINNER. Những họa tiết bị ăn cắp là sáng tạo của anh dành riêng cho hãng thời trang Fresh Fruit hiện đang rất nổi tiếng. Những phụ kiện thời trang của Fresh Fruit được các thần tượng xứ Hàn cực chuộng, kể cả anh chàng Sehun của EXO. Chính vì thế nên các fan Kpop khác đang phản ứng dữ dội trước vụ ăn cắp ý tưởng này, và kết quả họ nhận được chỉ là sự im lặng từ nhóm fan của EXO. Thậm chí nhóm fan này vẫn tiếp tục rao bán các sản phẩm bất chấp sự phản đối.

exo dinh vao rac roi troi oi dat hoi chi vi fan dao thiet ke 3exo dinh vao rac roi troi oi dat hoi chi vi fan dao thiet ke 4exo dinh vao rac roi troi oi dat hoi chi vi fan dao thiet ke 5
Những món đồ của Fresh Fruit rất được các thần tượng xứ Hàn ưa chuộng. Trong đó có cả Sehun của EXO.

exo dinh vao rac roi troi oi dat hoi chi vi fan dao thiet ke 6
Lee Seunghoon, thành viên của nhóm WINNER chính là người đã tạo nên những họa tiết ngộ nghĩnh này.

Và dưới đây là một số bình luận tiêu biểu trên Pann:

- "Có điên mới đi ủng hộ cái nhóm này. Và cũng đừng tự gọi mình là fan chân chính của EXO, bởi các anh ấy cũng chả muốn có loại fan như thế đâu!"

- "Chúng tôi đã thông báo cho Frest Fruit nhưng họ bảo là không muốn sự việc đi xa hơn. Họ không giận cả fandom, mà chỉ thấy ngạc nhiên trước lối hành xử của admin và những ai ăn cắp sáng tạo của họ."

- "Đây chắc chắn là một cách vô cùng tệ hại để làm ô nhục hình ảnh của chính thần tượng mình. Làm fan mà lại muốn vấy bẩn hình tượng của họ sao?"

- "Thật tình là cái đám này đang khiến EXO phải xấu hổ."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...