EXO cùng Red Velvet và Super Junior đến dự đám cưới của quản lý điển trai nhà SM

2016-05-06 13:56:28
EXO dành tặng ca khúc "I Like You" cho đám cưới của quản lý điển trai Lee Seung Hwan. Các nghệ sĩ khác như Kangta, Super Junior, Red Velvet cũng tham dự hôn lễ này.

Hôm qua (5/5), các thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO bỗng chốc gác lại lịch trình bận rộn để tham dự đám cưới một người bạn đặc biệt. Đây là người đã gắn bó với họ suốt một thời gian dài, ở bên cạnh và chăm sóc cho nhóm như một người anh, người bố và người bạn thân thiết. Đó chính là quản lý "nam thần" Lee Seung Hwan nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop, bên cạnh quản lý điển trai của các nghệ sĩ khác như Super Junior, IU, Han Ga In,...

Đám cưới của quản lý Lee Seung Hwan được tổ chức trong một không khí ấm áp, quy tụ dàn nghệ sĩ SM đình đám như EXO, 3 cô nàng Red Velvet xinh đẹp Wendy, Joy và Yeri, nam ca sĩ Kangta, Super Junior và Minho (SHINee). Rất tiếc, Lay đã không thể tham dự vì lịch trình riêng. Đến với hôn lễ của quản lý Lee Seung Hwan, EXO diện vest đen lịch lãm, góp vui với cô dâu chú rể bằng ca khúc chúc mừng "I Like You" trong album Overdose của nhóm.

Cộng đồng EXO-L nói riêng và fan Kpop nói chung chia sẻ rầm rộ hình ảnh đám cưới của quản lý điển trai họ Lee và video ca khúc chúc mừng đám cưới EXO thể hiện nhắng nhít ngày hôm qua.

exo cung red velvet va super junior den du dam cuoi cua quan ly dien trai nha sm 1

exo cung red velvet va super junior den du dam cuoi cua quan ly dien trai nha sm 2
EXO, Red Velvet, Kangta, Eunhyuk, Minho,... đều có mặt để góp vui với cô dâu chú rể

exo cung red velvet va super junior den du dam cuoi cua quan ly dien trai nha sm 3
Chú rể điển trai ngắm nhìn cô dâu xinh đẹp của mình hạnh phúc trong ngày chung đôi

exo cung red velvet va super junior den du dam cuoi cua quan ly dien trai nha sm 4

exo cung red velvet va super junior den du dam cuoi cua quan ly dien trai nha sm 5
EXO - khách mời đặc biệt của lễ thành hôn này - phát biểu đôi lời chúc mừng trước khi gửi đến vợ chồng quản lý thân thiết một ca khúc

 

Vốn là quản lý của EXO-K, hiện giờ Lee Seung Hwan đã trở thành quản lý chung của cả nhóm từ khi EXO không còn được nguyên vẹn như xưa. Anh thường được fan khen ngợi hết lời, thậm chí còn được chụp ảnh như những thành viên khác nhờ vẻ ngoài không hề thua kém người nổi tiếng.

exo cung red velvet va super junior den du dam cuoi cua quan ly dien trai nha sm 6

exo cung red velvet va super junior den du dam cuoi cua quan ly dien trai nha sm 7

Vẻ ngoài điển trai không thua kém diễn viên của Lee Seung Hwan

Chủ đề: EXO Red Velvet Super Junior

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...