EXO bị so sánh với đàn em, fan bực bội đòi công bằng

2015-06-29 17:43:46
Khi EXO bị so sánh với nhiều nhóm nhạc tân binh, các fan của nhóm nhạc nhà SM đã bày tỏ sự bực tức.

Mới đây một bài viết trên pann đã thu hút sự chú ý khi thống kê lượng thành viên trong fancafe của các nhóm nhạc tân binh thuộc top 5 công ty quản lý hàng đầu Kpop. Theo đó, EXO (SM) đã có 133.951 người trong fancafe trên daum sau 3 năm 3 tháng ra mắt. Cũng thời gian đó, BTOB đến từ Cube chỉ thu hút được 77.382 fan. Về phía GOT7 – tân binh nhà JYP – nhóm nhạc này có 40.347 fan trên Daum sau 1 năm 5 tháng ra mắt. Còn fancafe của Winner (YG) đạt 29.203 thành viên sau 10 tháng, 25 ngày debut, N.flying của FNC có 3.275 sau 35 ngày, Monsta X của Starship có 10.600 fan sau 31 ngày debut.

 

exo bi so sanh voi dan em fan buc boi doi cong bang 1EXO

 

Bài viết đã gây nên nhiều tranh cãi, theo các fan EXO không còn là tân binh để xuất hiện trong BXH này, nhất là khi nhóm đủ sức để cạnh tranh với Big Bang. Hơn nữa, fancafe nói trên của EXO không phải chính thức, SM đã mở cho EXO một FC riêng và trên đó lượng fan lớn hơn nhiều.

 

exo bi so sanh voi dan em fan buc boi doi cong bang 2GOT7

 

“Monsta X quá đỉnh, bọn nhỏ sẽ nổi tiếng”, “Nhiều fanclub không chính thức của EXO lên đến trên 300 người kia mà”, “BTOB, VIXX, Bangtan tuy nổi tiếng nhưng còn lâu mới đạt đến đẳng cấp của EXO. EXO thậm chí còn cạnh tranh được với Big Bang, sao lại so sánh họ với MonstaX và GOT7, EXO còn có nhiều fanclub không chính thức đông fan hơn thế này”, “SM không mở fancafe chính thức cho EXO, đây là một trong những homepage của họ thôi”… các fan của EXO bày tỏ sự bức xúc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...