EXID tổ chức concert đầu tiên sau 4 năm ra mắt

2016-02-16 10:01:50
Nhằm thể hiện tình yêu và sự trân trọng các thành viên dành cho fan, EXID đã quyết định tổ chức concert đúng ngày Valentine.

Hôm nay (14.2) EXID sẽ tổ chức solo concert đầu tiên kể ngày ra mắt cách đây 4 năm. Mini concert đầu tiên trong sự nghiệp của các cô gái có tên gọi EXID's LEGGO SHOW sẽ được tổ chức tại Yes24 Muv Hall in Mapo-gu, Seoul.

Được tổ chức vào đúng ngày Valentine, EXID's LEGGO SHOW nhằm thể hiện tình yêu và sự trân trọng các thành viên dành cho fan của nhóm, LEGGO.

'Kỷ niệm 4 năm debut của nhóm, chúng tôi đã phát thẻ fanclub bản giới hạn và cả bộ ảnh chưa được phát hành của EXID cho những fan mua vé mini concert. Sau buổi biểu diễn, nhóm cũng sẽ tổ chức sự kiện Fan service', các thành viên EXID chia sẻ về sự kiện đang được mong chờ.

exid to chuc concert dau tien sau 4 nam ra mat 1

EXID được thành lập bởi Gamgak Entertainment vào năm 2011, ban đầu EXID ra mắt với 6 thành viên bao gồm LE, Hani, Junghwa, Yuzi, Dami và Haeryung cùng album đĩa đơn nhạc số Holla. Sau đó, 3 thành viên Yuzi, Dami, Haeryung rời nhóm và chỗ trống được thay thế bởi Solji và Hyerin.

EXID trở nên nổi tiếng khi fancam ghi lại phần trình diễn của thành viên Hani thu hút hàng triệu lượt xem và đĩa đơn Up & Down (2014) vươn lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng của Gaon sau 4 tháng kể từ khi được phát hành. Hiện EXID là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...