Em út GFriend không dám phát biểu sau nhiều lần bị cư dân mạng Hàn "công kích"

2016-02-26 15:46:15
Bên cạnh đó, 3 thành viên Ladies' Code cũng đã có sân khấu đầu tiên sau thời gian dài vắng bóng.

GFriend đang rất nổi tiếng tại làng nhạc Hàn khi liên tục giành chiến thắng, dù phải đụng độ nhiều tiền bối nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải vì thế GFriend được yêu quý, thậm chí nhóm còn liên tục bị 'ném đá' vì ngoại hình của các thành viên.

Theo đó, nhiều fan cho rằng tất cả các thành viên của GFriend đều không hề xinh đẹp, trong đó Umji là người xấu nhất. Khi tìm kiếm từ khóa Umji trên Naver, các kết quả người tìm kiếm nhận được chủ yếu liên quan đến vấn đề nhan sắc: 'Umji xấu', 'Bạn-Mặt-Xấu', 'Xấu-ji'…

 

em ut gfriend khong dam phat bieu sau nhieu lan bi cu dan mang han cong kich 1

Umji (Ladies' Code)

 

Và dường như Umji cũng biết được những chỉ trích của khán giả, bởi vậy, gần đây, cô thường xuyên để tóc che mặt, tâm trạng ủ rũ, buồn bã và luôn đứng phía sau các thành viên trong phần giới thiệu nhóm trên các chương trình truyền hình.

Thậm chí, khi được hỏi về điểm khác biệt của từng thành viên, Umji đã trả lời: 'Sowon cao nhất, Yerin có làn da trắng nhất, lúc nào cũng tươi cười, Eunha nhỏ nhắn, hát hay, Yoojoo đứng phía sau hát nốt cao, ShinB luôn nổi bật và nhảy ở vị trí trung tâm, còn em là người trông khác biệt nhất'.

Mới đây, trong chương trình âm nhạc Show Champion lên sóng ngày 24/2, Umji cũng đùn đẩy mic về phía các thành viên khác để từ chối trả lời khi GFriend giành chiến thằng với ca khúc Rough.

 

Giây phút nhận cup của GFriend trong Show Champion.

 

Khi nhìn thấy biểu cảm buồn, nhút nhát của Umji, nhiều fan đã bày tỏ sự thương cảm với cô và bình luận: 'Lúc Umji liên tục từ chối chiếc mic mà Sowon đưa cho, tôi thấy thương quá. Chắc tại vì dạo này cô ấy nhận nhiều gạch đá vì vẻ bề ngoài quá.

Bạn đủ xinh rồi, tự tin lên đi nào', 'Nhìn Umji dạo này buồn buồn mà thương thế, mạnh mẽ lên', 'Umji vừa xinh vừa đáng yêu, thế mà vẫn có bao nhiêu comment chỉ trích nặng nề đè lên vai cô ấy, hãy vững tâm nhé'…

Bên cạnh đó, Show Champion còn là sân khấu trở lại đầu tiên của Ladies' Code với ca khúc Galaxy. Đây cũng là màn trình diễn đầu tiên của nhóm kể từ khi quảng bá với đội hình 3 thành viên sau khi Rise và EunB qua đời.

 

Galaxy - Ladies' Code

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...