"El Dorado" nên được EXO "sắm" một MV ngay lập tức

2016-03-26 11:04:54
Dù chưa một lần được "đóng vai chính", ca khúc này của các chàng trai EXO vẫn luôn khiến cộng đồng fan của nhóm mê mệt.

Gần đây, fan EXO đã "đào mộ" để cùng bàn luận về ca khúc "El Dorado" nằm trong album "EXODUS" của boygroup nhà SM. Ý kiến cho rằng "El Dorado" nên được EXO "sắm" ngay một MV đã nhận được rất nhiều sự tán đồng từ EXO-L. Rất đông fan tiếc đứt ruột khi một ca khúc hay như thế này mà lại không được quảng bá, cũng như trình diễn trên các sân khấu lớn.

Bên cạnh đó, video clip mà EXO đã trình diễn "El Dorado" trong concert của nhóm cũng được cộng đồng EXO-L chia sẻ lại. Ngoài giai điệu sôi động, âm nhạc bắt tai, vũ đạo mạnh mẽ thì màn múa gậy ánh sáng của các thành viên chính là điểm nhấn của sân khấu đỉnh cao này. Nhiều fan cho biết họ đã phải nổi da gà khi nghe đoạn nốt cao "thần thánh" của Baekhyun trong "El Dorado".

el dorado nen duoc exo sam mot mv ngay lap tuc 1

el dorado nen duoc exo sam mot mv ngay lap tuc 2

EXO trình diễn "El Dorado" trong concert "EXO PLANET 2 - The EXO'luXion"

 

Dưới đây là một số bình luận của người hâm mộ trong chủ đề này:

- "Ai cũng mong điều này khi mà album "EXODUS" phát hành #ElDoradoMV2016."

- "Quá đỉnh để thốt nên lời."

- "Chuẩn không cần chỉnh. Tôi đã nói điều này trong suốt cả năm 2015 đó."

- "Haha trước khi bấm vô đây là tôi đã biết chắc nói về "El Dorado" mà."

- "Ca khúc này thiệt nhiệm màu mà. Thật ra thì mấy cái teaser Pathcode của họ ghép lại cũng thành cái MV hợp với bài này đó."

- "Lần thứ hai tôi đọc tựa của cái chủ đề này thì liền nghĩ "Cái này chắc nói về "El Dorado"" rồi. Ca khúc này nên được làm MV."

- "Tôi vẫn cảm thấy bực khi mà họ không diễn nó ở MAMA đây."

- "Tôi mong là SM có thể nghe thấy tiếng lòng của chúng ta về "El Dorado" huhuhu."

- "Đây vẫn là ca khúc yêu thích của tôi trong album "EXODUS" huhu. Có thể một trong những lý do mà SM không làm gì với ca khúc này là do họ biết rằng dân Hàn sẽ không thích nó? Tôi nhớ khi album được phát hành, bài này cũng không được xếp hạng cao lắm so với những bài khác, và mọi người thì rất ngạc nhiên haha. Tôi nghĩ rằng chắc bài này được fan quốc tế yêu thích hơn. Dù sao thì "El Dorado" vẫn là một siêu phẩm."

Chủ đề: EXO El Dorado MV

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...