Đoàn phim "Hậu duệ mặt trời" bật mí về mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo

2016-04-19 17:23:47
Song Hye Kyo - Song Joong Ki được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Trở lại vào năm 2016 với "Hậu duệ mặt trời", đây được coi là bước đệm giúp cô thoát khỏi bóng đen của scandal trốn thuế năm đó. Nhưng một lần nữa, Song Hye Kyo lại bị đồn hẹn hò cùng đàn em Song Joong Ki.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện tại đang là cặp diễn viên hot nhất nhì trên mặt báo sau thành công của siêu phẩm Hậu duệ của mặt trời. Bộ phim mới kết thúc tuần trước nhưng tên tuổi và sức hút của hai nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Đặc biệt, tin đồn tình cảm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn khiến các fan thấp thỏm không yên vì cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận nhưng các thông tin bên lề lại tràn lan trên mặt báo. 

doan phim hau due mat troi bat mi ve moi quan he giua song joong ki va song hye kyo 1

Mối quan hệ của Song – Song Couple luôn đặt trong nghi vấn?

 

Nhiều tin đồn không có căn cứ hay chỉ là những so sánh chủ quan của người hâm mộ về mối quan hệ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trôi nổi rất nhiều trên mạng trong suốt tháng qua mặc dù hai bên đã một mực lên tiếng phủ nhận. Mới đây, Osen tiết lộ cảm nghĩ của đoàn làm phim "Hậu duệ mặt trời" - những người gắn bó với cặp đôi suốt một thời gian dài - về tin đồn hẹn hò âm ỉ trong thời gian qua.

doan phim hau due mat troi bat mi ve moi quan he giua song joong ki va song hye kyo 2

Đạo diễn Kim không tin tin đồn tình cảm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

 

Kim Si Hyung, đạo diễn hình ảnh của siêu phẩm đài KBS, xuất hiện trong chương trình phát sóng trực tiếp "Got TV" vào ngày 18/4 vừa qua trên Youtube KBS. Ông tiết lộ về sự thật sau mối quan hệ của cặp nam chính, nữ chính qua cái nhìn của đoàn làm phim: "Chúng tôi đều không tin vào lời đồn hẹn hò giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki".

Lý giải rõ nguyên nhân đoàn làm phim không tin vào lùm xùm hẹn hò, ông Kim chia sẻ: "Đôi lúc Song Joong Ki gọi Song Hye Kyo là tiền bối, đôi lúc lại gọi cô ấy là chị. Hai người họ rất thân thiết, nhưng nghiêng về mối quan hệ giữa những người đồng nghiệp thân thiết hơn là tình cảm trai gái. Tất nhiên, có thể hai người đã làm điều gì đó khiến mọi người hiểu lầm họ thật sự là một cặp, nhưng cả ê-kíp đều biết rằng, đó không phải là sự thật".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...