Diễn viên "Hậu duệ mặt trời" tiết lộ: Song Joong Ki từng ám chỉ chuyện hẹn hò nhưng không ai nhận ra?

2017-07-13 16:01:46
"Daniel điển trai" Cho Tae Kwan của "Hậu duệ mặt trời" đã tiết lộ câu nói trong quá khứ của Song Joong Ki, ám chỉ chuyện tình cảm của Song - Song.

Vừa qua, nam diễn viên Cho Tae Kwan (Jasper Cho), được biết đến là bác sĩ Daniel điển trai của "Hậu duệ mặt trời", cuối cùng đã lên tiếng về tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn. Theo thông tin từ báo Hàn, Song - Song nảy sinh tình cảm trong quá trình quay phim "Hậu duệ mặt trời". Và trên số của chương trình "Radio Star" vào ngày 12/7, Cho Tae Kwan đã chính thức tiết lộ về dấu hiệu tình cảm của Song - Song trên phim trường.

dien vien hau due mat troi tiet lo song joong ki tung am chi chuyen hen ho nhung khong ai nhan ra 1

dien vien hau due mat troi tiet lo song joong ki tung am chi chuyen hen ho nhung khong ai nhan ra 2

"Vào lúc đó, tôi không hề biết rằng họ đang hẹn hò. Nhưng tôi có nghe đạo diễn nói với họ rằng, họ phải cố gắng thích nhau thật, biểu hiện từ ánh mắt đến cử chỉ để phục vụ cho vai diễn. Trả lời đạo diễn, Song Joong Ki đã nói rằng, 'Tôi biết rồi. Chúng tôi đang tự làm tốt việc này rồi'. Nghĩ lại, đúng là họ tự làm tốt thật". Hóa ra, trong suốt quá trình quay phim "Hậu duệ mặt trời", Song - Song đã nhiều lần ám chỉ chuyện tình cảm, tuy nhiên không một ai đoán ra được cặp đôi vốn đang hẹn hò.

dien vien hau due mat troi tiet lo song joong ki tung am chi chuyen hen ho nhung khong ai nhan ra 3

dien vien hau due mat troi tiet lo song joong ki tung am chi chuyen hen ho nhung khong ai nhan ra 4

"Chúng tôi vốn vẫn đang làm tốt đấy thôi" - Song Joong Ki

Chủ đề: Song Joong Ki

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...