Điểm danh các thần tượng "mở hàng" Kpop đầu 2016

2016-01-08 14:23:34
TEEN TOP, WINNER, 4Minute, Lucky J là những tên tuổi sẽ tái ngộ Kpop fan trong tháng 1 này.

Sau năm 2015 đầy sôi động, sàn đấu Kpop năm 2016 hứa hẹn tiếp tục gây bão với hàng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mở đầu là màn tái xuất của những tên tuổi như TEEN TOP, WINNER, 4Minute, Lucky J trong tháng 1 này.

TEEN TOP dự kiến tái ngộ fan cùng album “Red Point” vào ngày 18/1, đánh dấu sự trở lại sau nửa năm kể từ đợt quảng bá “Ah Ah” diễn ra vào tháng 6 năm ngoái. Trong khi đó, WINNER nhiều khả năng sẽ lại gây tiếng vang với màn tái xuất đầu tiên từ khi chính thức ra mắt công chúng. Teaser cho sản phẩm mới “EXIT MOVEMENT” của nhóm đã được YG Entertainment tung ra vào ngày 4/1 vừa qua.

diem danh cac than tuong mo hang kpop dau 2016 1

TEEN TOP, WINNER, 4Minute, Lucky J là những tên tuổi dự kiến tấn công sàn đấu Kpop trong tháng 1 này

Bên cạnh boygroup, những tên tuổi nữ như girlgroup 4Minute và bộ 3 hip hop Lucky J cũng rục rịch quay lại. Được biết, 4Minute hiện đã hoàn thành quá trình chụp ảnh cho album, hứa hẹn gây ấn tượng với hình tượng “chị đại hổ báo” trong lần lên sàn này. Ngoài ra, Lucky J trở lại với ca khúc chủ đề “No Love”. BESTie lẽ ra cũng đã gia nhập cơn lũ thần tượng tháng 1, tuy nhiên kế hoạch của nhóm buộc phải hoãn lại do chấn thương của thành viên.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...