Đến lượt Lovelyz phải đối mặt với “biển đen”?

2015-12-08 14:10:18
Nhiều ý kiến cho rằng khán giả đã rủ nhau tắt gậy phát sáng trong phần trình diễn của girlgroup 8 mẩu tại “Pepsi Concert” ngày 6/12.

Sau phần trình diễn của Lovelyz trong “Pepsi Concert” diễn ra vào ngày 6/12 vừa qua, Kpop fan hiện đang xôn xao vì tin đồn nhóm bị tẩy chay và phải đối mặt với “biển đen” (hay còn gọi là “10 phút”).

Cụ thể, nhiều fan nhận định rằng toàn bộ khán giả tham dự chương trình, đặc biệt là khán giả ở khu vực ngay trước sân khấu, đã rủ nhau tắt hết gậy phát sáng, biểu thị sự phản đối trong tiết mục của girlgroup 8 mẩu nhà Woollim. Ánh sáng thưa thớt còn thấy ở khu khán đài được phát ra từ những chiếc bờm nhấp nháy mà khán giả đeo trên đầu. Bên cạnh đó, qua fancam, có thể thấy được trái ngược với những fan hò hét cổ vũ Lovelyz, không ít người lại giữ im lặng.

den luot lovelyz phai doi mat voi bien den 1

Một số ý kiến cho rằng, không hề có chuyện Lovelyz bị tẩy chay bởi phần đông fan góp mặt đều là fan của INFINITE, chẳng có lý do gì để fan tẩy chay nhóm nhạc đàn em của thần tượng. Trong khi đó, những fan khẳng định girlgroup này bị “ghẻ lạnh” lại đưa ra một số nguyên nhân giải thích cho tình trạng trên như việc thành viên tai tiếng Seo Jisoo trở lại hoạt động cùng nhóm, hay chuyện Lovelyz lên tiếng xếp hạng các nhóm nhạc đàn anh đàn chị khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Một số khác chuyển sang đổ lỗi cho công ty quản lý Woollim vì đã buộc gà cưng phải trả lời những câu hỏi khó xử như vậy.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...