Đến Big Bang cũng khó để có vé concert của chính mình khi MADE tour sắp kết thúc

2016-03-04 18:00:06
Loạt 3 concert tại Seoul, Hàn Quốc vào cuối tuần này sẽ chính thức khép lại tour thế giới "MADE" kéo dài gần 1 năm của Big Bang

Mới đây, T.O.P đã chia sẻ trên Instagram cá nhân ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại giữa anh với các thành viên Big Bang xung quanh chuyện xin vé concert diễn ra vào cuối tuần này của nhóm.

Như nhiều fan đã biết, Big Bang hiện đang thực hiện tour thế giới quảng bá cho album "MADE". Trong các ngày 4, 5, 6/3, nhóm sẽ quay lại biểu diễn ở Seoul, Hàn Quốc, lần đầu tiên sau gần 1 năm vi vu hết Mỹ, Mexico, Canada, Úc, Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Nhật Bản.

 

den big bang cung kho de co ve concert cua chinh minh khi made tour sap ket thuc 1

Ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa các thành viên Big Bang được T.O.P chia sẻ trên Instagram (T.O.Pđã xóa bức ảnh này)

 

Cuộc trò chuyện giữa các thành viên bắt đầu khi Taeyang hỏi xin Seungri vé concert thứ Bảy 5/3: "Seungri ơi, cho anh xin 4 vé concert thứ Bảy được không?". Nhưng Seungri, có vẻ như là "trùm vé" trong Big Bang, cũng đã phải bó tay: "Anh ơi hết vé thứ Bảy rồi T_T Em đã phải gọi cho 60 người để xin lỗi đấy T_T Bây giờ hình như 1 vé cũng chả còn luôn". T.O.P từ đâu bỗng xuất hiện "cứu vớt" Taeyang: "Anh có thể cho em vé concert hôm thứ Sáu nếu em có khách quan trọng". Dường như tình trạng khan hiếm vé concert Seoul của Big Bang đang rất trầm trọng nên phát biểu của T.O.P đã khiến G-Dragon phải nhảy ngay vào group chat: "É! Ôi giời ơi, anh có vé à?".

T.O.P có vé nhưng mà... không đến lượt G-Dragon nhé: "Ừ, thì sao...? Anh có vé nhưng mà không cho em đâu. Xin lỗi nha".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...