Đăng ảnh "dìm hàng" Kai (EXO), Rap Monster (BTS) lên tiếng xin lỗi

2015-12-30 14:49:15
Vì nhầm lẫn, Rap Monster (BTS) đã đăng nhầm ảnh "dìm hàng" của Kai (EXO) lên Twitter. Việc này gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa fan của 2 nhóm.

Đêm qua, Rap Monster (BTS) đã đăng tải 4 hình ảnh lên Twitter cá nhân của mình để chúc mừng sinh nhật V, một thành viên khác của BTS. Tất cả hình ảnh được Rap Monster đăng tải đều là ảnh "dìm hàng" được fan chụp lại và truyền tay nhau trên Internet, với mục đích đùa cho vui. Tuy nhiên, hình ảnh cuối cùng trong chuỗi ảnh Rap Monster đăng tải lại là hình của Kai (EXO) bị chụp trong lúc đang nhảy và tất nhiên đây cũng là một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc kém duyên của nam ca sĩ này. Ngay sau đó, Rap Monster đã phải hứng chịu "gạch đá" từ người hâm mộ nhóm nhạc EXO.

dang anh dim hang kai exo rap monster bts len tieng xin loi 1

Rap Monster đăng hình để chúc mừng sinh nhật thành viên cùng nhóm, V (BTS)

dang anh dim hang kai exo rap monster bts len tieng xin loi 2

Hình ảnh Kai (EXO) được đăng cùng do Rap Monster nhầm lẫn, tưởng là V

Ngay sau khi phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại này, Rap Monster đã xoá hình của Kai, đồng thời xin lỗi Kai và người hâm mộ: "Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tiền bối Kai và những ai cảm thấy khó chịu vì hình ảnh tôi đã đăng tải do nhầm lẫn". Mặc dù vậy, sự việc có vẻ vẫn chưa lắng xuống vì fan của hai nhóm BTS và EXO vẫn đang tiếp tục tranh cãi qua lại trên mạng xã hội.

dang anh dim hang kai exo rap monster bts len tieng xin loi 3

Rap Monster ngay sau đó đã xoá hình và  xin lỗi Kai trên Twitter

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...