Dàn sao YG đua nhau cover hit mới của WINNER

2016-01-29 10:17:13
Dù chưa ra mắt nhưng hai ca khúc mới của WINNER đã được các tiền bối "chăm sóc" rất kỹ.

"WINNER’s Cover Project" là dự án đặc biệt mà YG Entertainment dành cho sự trở lại của WINNER sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên các sàn đấu Kpop. Album mới của nhóm mang tên "EXIT:E" sẽ bao gồm 2 ca khúc chủ đề "Baby Baby" và "Sentimental". Điểm nhấn của dự án đó chính là hàng loạt nghệ sỹ tên tuổi của YG nói riêng và Kpop nói chung đã và đang cover hai bài hát này trước khi nó chính thức được ra mắt khán giả. Đây được xem là chiến lược "tiền quảng bá" của chủ tịch Yang Hyun Suk, được biết "bố Yang" đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như trực tiếp giám sát lần tái xuất này của gà cưng.

dan sao yg dua nhau cover hit moi cua winner 1

Chưa lên sàn nhưng WINNER đã có cả dàn sao hậu thuẫn với chiến dịch cover hoành tráng

Cho đến nay, các nghệ sỹ nổi tiếng đã cover ca khúc "Baby Baby" là Lee Hi, Taeyang (Big Bang), Zion.T và Dean. Còn "Sentimental" sẽ được "xử lý" bởi bộ đôi Akdong Musician, Katie Kim (quán quân cuộc thi Kpop Star mùa thứ 4), G-Dragon (Big Bang) và mới nhất là Epik High. Việc nhiều tên tuổi của nền âm nhạc Hàn Quốc tham gia vào dự án cover lần này của WINNER khiến cho các Kpop fan "sục sôi" hơn nữa cho tới ngày các ca khúc được chính thức xuất xưởng.

"Baby Baby" và "Sentimental" chính là các sáng tác mới nhất của thành viên Nam Taehyun. Cả hai ca khúc này sẽ được phát hành MV vào ngày 1/2 tới cùng với bản solo "I’m Young" của Taehyun. Như vậy nhóm sẽ phát hành 3 MV cùng một lúc. WINNER ra mắt vào năm 2014 và được đánh giá là tân binh "khủng long" vào thời điểm đó, vì thế không chỉ người hâm mộ mà cả cộng đồng Kpop fan đều hướng tới ngày trở lại của nhóm.
 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...