Dàn diễn viên chính - phụ bỗng chốc "đổi đời" nhờ "Reply 1988"

2015-12-17 11:35:47
Danh tiếng của Hyeri (Girl's Day) cùng dàn diễn viên "Reply 1988" tăng lên đột biến sau thành công của tác phẩm để đời.

Bộ phim truyền hình thuộc chùm phim "Reply" đình đám - "Reply 1988" - đã trở thành hiện tượng mới trong thời gian gần đây tại các nước Châu Á. Đặc biệt tại Hàn Quốc, mức rating của bộ phim đã vượt qua mức kỷ lục và có dấu hiệu tiếp tục gia tăng. Tại các nước khác trong khu vực trong đó có Việt Nam, người hâm mộ phát cuồng vì bộ phim đến mức mòn mỏi chờ đợi từng ngày để theo dõi tập mới mỗi tuần.

Nhờ sự thành công ngoài mong đợi, dàn diễn viên của "Reply 1988" bỗng chốc trở thành những cái tên được truyền thông săn đón nhiệt tình trong thời gian này. Hyeri (Girl's Day), nam chính Ryu Jun Yeol, cô nàng thủ vai Bora đanh đá Ryu Hye Young, Ahn Jae Hong thủ vai Jung Bong từ những gương mặt không được đánh giá cao hoặc thậm chí "lạ hoắc" đối với khán giả truyền hình giờ đây xuất hiện với tần suất dày đặc trên mặt báo.

dan dien vien chinh phu bong choc doi doi nho reply 1988 1

Trước khi tham gia bộ phim "Reply 1988", dàn diễn viên chính phụ đều bị đánh giá thấp. Cụ thể, Ryu Jun Yeol chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim "The Producers" của Kim Soo Hyun và IU nhưng không để lại ấn tượng trong tâm trí người xem. Hyeri - thành viên nhóm nhạc nữ Girl's Day - bị khán giả liên tục ném đá, chỉ trích vì không đủ năng lực để đảm nhiệm vai nữ chính trong một tác phẩm có tiếng như "Reply". Park Bo Gum, Go Kyung Pyo là hai mỹ nam mờ nhạt của điện ảnh Hàn và những cái tên như Ryu Hye Young, Ahn Jae Hong thì hoàn toàn xa lạ đối với khán giả truyền hình.

dan dien vien chinh phu bong choc doi doi nho reply 1988 2

Hyeri bị đánh giá là "không đủ trình" để đảm nhiệm vai chính trong một tác phẩm hay trong chùm phim "Reply"

Chỉ sau 1 tháng phát sóng "Reply 1988", danh tiếng của dàn diễn viên "phất lên" vô cùng nhanh chóng. Ryu Jun Yeol từ một diễn viên bị đánh giá là xấu xí bỗng chốc biến thành hoàng tử si tình trong mắt người hâm mộ nhờ bộ phim này.

dan dien vien chinh phu bong choc doi doi nho reply 1988 3

Trong một sự kiện công chiếu VIP của bộ phim "The Long Way Home" hồi tháng 9 năm nay, nam diễn viên bị người hâm mộ "lơ đẹp" khi tạo dáng trên thảm đỏ sự kiện. Tình hình thay đổi khác biệt "một trời một vực" khi Ryu Jun Yeol tham dự buổi công chiếu của "The Himalayas" vào tháng 12 vừa qua. Người hâm mộ có mặt tại đây hò hét ủng hộ nam diễn viên nhiệt tình đến nỗi phần phỏng vấn của anh gần như bị át đi toàn bộ bởi tiếng cổ vũ của fan.

dan dien vien chinh phu bong choc doi doi nho reply 1988 4

dan dien vien chinh phu bong choc doi doi nho reply 1988 5

Hyeri liệu có trở thành nữ hoàng quảng cáo tiếp theo nhờ sự thành công của bộ phim "Reply 1988"?

Những diễn viên phụ của bộ phim như cô nàng thủ vai Bora đanh đá Ryu Hye Young, Ahn Jae Hong thủ vai Jung Bong hiện nay trở thành những nghệ sỹ "nhẵn mặt" trên các trang tin tức có tiếng của Hàn Quốc như Dispatch, News1, Osen,... với những mẩu tin có nội dung cập nhật tình hình đơn giản như "Ryu Hye Young ăn mỳ cùng nam diễn viên kỳ cựu", "Ahn Jae Hong chụp hình cùng Suzy", "Ahn Jae Hong xuất hiện điển trai trên tạp chí",... Chứng tỏ sức hút của "Reply 1988" không hề tầm thường.

dan dien vien chinh phu bong choc doi doi nho reply 1988 6

Ryu Hye Young (bên phải)...

dan dien vien chinh phu bong choc doi doi nho reply 1988 7

... và Ahn Jae Hong bỗng chốc trở thành gương mặt nghệ sỹ tiêu biểu được báo chí săn đón

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...