Cube chính thức lên tiếng: Việc Hyunseung rời Beast là hoàn toàn vô căn cứ

2016-03-21 13:17:13
Công ty quản lý của Beast đã phủ nhận tin đồn Hyunseung rời nhóm Beast .

Sau khi tin tức về việc thành viên Hyunseung rời Beast được đăng tải trên được đăng tải trên các trang báo Hàn Quốc, công ty quản lý Cube Ent. buộc phải lên tiếng để dẹp yên dư luận.

Cube Ent. cho biết: "Việc Hyunseung rời Beast là vô căn cứ. Có vẻ như vấn đề đã bị thổi phổng lên vì sự vắng mặt của cậu ấy trong Fanmeeting ở Đài Loan sắp tới. Sự vắng mặt của cậu ấy trong "Cube concert" là vì lý do cá nhân. Hiện cậu ấy đang dành thời gian để tự chỉnh đốn. Chúng tôi nhận thức được vấn đề và đang thảo luận về nó. Xin đừng hiểu lầm Beast về nhiều khía cạnh khác nhau."

cube chinh thuc len tieng viec hyunseung roi beast la hoan toan vo can cu 1

Hyunseung rời Beast là tin đồn vô căn cứ

cube chinh thuc len tieng viec hyunseung roi beast la hoan toan vo can cu 2

cube chinh thuc len tieng viec hyunseung roi beast la hoan toan vo can cu 3

cube chinh thuc len tieng viec hyunseung roi beast la hoan toan vo can cu 4

Hình ảnh các thành viên Beast luôn để trống vị trí của Hyunseung trên sân khấu khiến các fan xúc động

Trước đó, nhiều trang báo Hàn đã đưa tin về việc Hyunseung sẽ không tham gia Fanmeeting ở Đài Loan vào 4/4 tới, thậm chí một số bài báo đã khẳng định việc Hyunseung rời Beast đã được dự tính từ một năm trước. Dẫn chứng cho điều này là việc Beast đã thay đổi và phân chia phân đoạn trong các bài hát cũng như vũ đạo cho 5 thành viên còn lại đã sớm được hoàn tất. 

Bên cạnh đó, việc Hyunseung luôn đi khác chuyến bay khi thực hiện lịch trình ở nước ngoài, thường xuyên đi khác xe khi thực hiện lịch trình trong nước với các thành viên Beast càng khiến fan hâm mộ hoang mang. Việc Cube lên tiếng kịp thời giúp các Beauty (tên fan hâm mộ của Beast) có thể thở phào nhẹ nhõm và chờ đợi ngày Beast trở lại với đầy đủ 6 thành viên.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...