Cư dân mạng sốc trước vòng eo "con kiến" của trưởng nhóm SNSD Taeyeon

2016-01-25 15:08:40
Vốn sở hữu chiều cao khiêm tốn, Taeyeon chưa bao giờ được đánh giá cao về thân hình. Tuy nhiên, một vài hình ảnh gần đây của nữ ca sĩ lại khiến fan có cái nhìn hoàn toàn khác.

Hiện nay, SNSD vẫn là một trong những nhóm nhạc dẫn đầu về ngoại hình trên mặt bằng chung nghệ sĩ nữ Kpop. Trong nhóm, ngoài những mỹ nhân luôn được ca ngợi về nhan sắc như Yoona, Seohyun, Sooyoung thì những thành viên khác ít khi được đánh giá cao. Có thể kể đến Taeyeon, Sunny - 2 thành viên sở hữu chiều cao khiêm tốn nhất trong SNSD.

Mới đây trên trang mạng xã hội nổi tiếng của Hàn Quốc Pann, thân hình của trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ trở thành chủ đề gây sốt. Hồi tháng 9/2015, các cô gái quốc dân SNSD đã tham gia số đặc biệt của chương trình Music Core, cùng các nhóm nhạc đàn em biểu diễn Gee - ca khúc huyền thoại mang lại tên tuổi cho nhóm. Trong đó, Taeyeon diện một bộ váy màu xanh gắn kim tuyến bó sát, khéo léo khoe ra những đường cong quyến rũ. Trước hình ảnh này của nữ ca sĩ, không chỉ Sone (fan của SNSD) mà cả những người dùng trang Pann cũng phải bất ngờ.

cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 1cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 2cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 3
Bài đăng nhận được lượng truy cập và bình luận "khủng". Không những vậy, những hình ảnh của Taeyeon được các fan ruột khoe phía dưới phần bình luận cũng nhận được lượt đồng tình không nhỏ. Bình luận của cư dân mạng:

- Đây là lần đầu tiên tôi thấy người khác khen thân hình của Taeyeon đó.

- Khoan nói về thân hình... nhìn làn da em bé kia xem...

- Tôi biết ở đây hầu như là của fan Taeyeon nhưng thôi nào... Nhìn mà xem.

cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 4
- Thân hình của Taeyeon đẹp vừa chuẩn với chiều cao của cô ấy.

cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 5
- Hả? Không thể nói rằng thân hình của Taengoo (biệt danh của Taeyeon) xấu được. Tôi luôn lấy vòng eo của Taeyeon làm động lực giảm cân đó.

cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 6
- Đúng là người cô ấy vốn rất thon thả, với chiều cao như vậy thì tỷ lệ cơ thể hay dáng người đều khá chuẩn đấy.

cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 7
- Mọi người bảo là Taeyeon không hề có hông nhưng do eo thon nên hông cô ấy trông quyến rũ hơn á? Buồn cười thật đấy, sao cứ phải nhấn mạnh vào chuyện cô ấy không có hông thế... Liệu có thật là cô ấy không có hông không.

cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 8
- So với chiều cao chỉ xấp xỉ 1m60 như cô ấy thì tỷ lệ cơ thể đã là chuẩn rồi, xét về tổng thể thì đường cong cơ thể của cô ấy cũng rất đẹp. Da cô ấy còn trắng nữa chứ, xinh đẹp quá.

cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 9
- Taengoo à.

cu dan mang soc truoc vong eo con kien cua truong nhom snsd taeyeon 10.
Nguồn: Pann

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...