Cư dân mạng Hàn: Suzy đã xinh lại còn hát hay!

2016-01-12 17:15:16
Sau bản song ca với Baekhyun, Suzy đang nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng cho giọng hát của mình.

Sau khi được phát hành vào thứ Năm tuần trước, đến 11/1 đã là ngày thứ 5 nhưng bản song ca "Dream" của Suzy (miss A) và Baekhyun (EXO) vẫn chưa chịu leo xuống khỏi No.1 các BXH. "Dream" đã thống trị 8 BXH Melon, Genie, Mnet, Olleh Music, Naver Music, Bugs, Moneky3 và Soribada từ khi mới ra mắt. Giọng ca của Suzy nhờ đó mà được cư dân mạng "khai quật".

cu dan mang han suzy da xinh lai con hat hay 1

Trên các MXH, cộng đồng Kpop fan Hàn đã dành vô số lời có cánh cho dự án đánh lẻ của thành viên miss A:

- "Tôi biết là cô ấy giọng hay rồi nhưng mà ở đây thì nó quá là hợp với cảm xúc của ca khúc luôn ấy. Tôi cũng mới biết về giọng ca của Baekhyun qua ca khúc này, giọng cậu ấy thật là "mượt". Bây giờ tôi toàn nghe bài này lúc trên đường đi làm thôi".

- "Giọng cô ấy tuyệt quá".

- "Ai mà biết giọng cô ấy lại ngọt đến thế..."

- "Tôi có cảm giác tài năng của cô ấy đã bị ngoại hình lấn át hết cả".

- "Với sự kết hợp giữa lực lượng fan khủng của EXO và sự nổi tiếng của Suzy trong công chúng, dĩ nhiên là họ sẽ càn quét các BXH rồi. Bản thân ca khúc này cũng ngọt như mật ấy".

- "Gương mặt cô ấy đã là quá xuất sắc đối với một nghệ sỹ thần tượng rồi và giờ cô ấy còn hát hay nữa? Nghệ sỹ tuyệt vời nhất >o<".

- "Suzy vốn luôn hát hay mà. Đáng lẽ chuyện này không có gì để nói nhưng có quá nhiều thần tượng không biết hát nên đâm ra tôi càng tự hào về chuyện cô ấy vừa hát hay, vừa xinh đẹp".

- "Giọng Suzy hay quá, bản song ca với Baekhyun thật sự là màn kết hợp hoàn hảo".

- "Nghe giọng cô ấy thôi cũng làm tim tôi rung rinh".

- "Tôi là fan Baekhyun nhưng tôi cũng thích giọng của cô ấy. Giọng ca của cả hai đều quá ngọt ngào, làm bạn cứ muốn nghe mãi thôi. Nghe mãi mà không thấy chán. Thật là một sự bắt đầu tuyệt vời cho năm 2016!".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...