Cư dân mạng Hàn cho rằng tân binh NCT của SM sẽ không thể nổi như EXO

2016-04-11 12:08:55
Có vẻ như sự thành công của EXO đang trở thành "tường thành" tại SM.

Vừa qua, Kpop fan đã cùng bàn luận về boygroup mới vừa ra mắt của SM. Qua hai MV "The 7th Sense" và "Without U", nhiều người đã dành lời khen cho cho đội hình đồng đều, vũ đạo đỉnh và âm nhạc bắt tai của NCT U. Đông đảo cư dân mạng đều cho rằng sau này NCT nhất định sẽ nổi tiếng, tuy nhiên để đạt được tới trình độ của EXO thì không ai dám chắc.

cu dan mang han cho rang tan binh nct cua sm se khong the noi nhu exo 1

Nhóm nhỏ NCT U của NCT

 

Dưới đây là một số bình luận khác nhau của Kpop fan trong chủ đề này:

- "Thật tình thì tôi nghĩ họ sẽ rất nổi tiếng haha. Mấy người có thấy SM thất bại bao giờ chưa? Có thể là Taeyong chỉ bị ghét lúc đầu thôi nhưng sau này khi fandom của cậu ta lớn mạnh hơn, mấy đứa fan sẽ bắt đầu bài ca "Taeyong của chúng tôi thật sự sai lầm nhưng mà cậu ấy đã luyện tập rất chăm chỉ để được ra mắt… Đừng lên án cậu ấy nữa…" Điều này quá rõ ràng luôn."

- "Sau khi chúng nó nổi tiếng thì đám fan nữ sẽ ăn sống luôn mấy người nếu còn nhắc đến cái scandal lừa đảo đó. Sẽ như thế nào nếu tôi mua album của NCT mà bị nhận lại cục gạch nhở?"

- "Trong tương lai thì fan của Taeyong sẽ điên cuồng vì cậu ta hết mình haha."

- "Baekhyun ý, cái đứa đi uống rượu mà khi chưa đủ tuổi ý, còn nổi được nữa là. Fan của tên đấy nói là "Đó là dĩ vãng rồi! Khyunie của chúng tôi đã thay đổi rồi!!", vậy mấy người nghĩ Taeyong thì khác gì ở đây? Tụi fan nữ có thể bảo vệ mấy đứa thần tượng bất kể điều gì miễn đứa đó không giết người là được."

- "Tôi không nghĩ họ sẽ nổi tiếng mà SM sẽ làm cho họ nổi như đã làm với mấy nhóm khác."

- "Vài tháng sau, tên này sẽ được đề cập trên diễn đàn theo kiểu "Thần tượng với nhân cách tốt nhất", "Thần tượng có khả năng thu hút đỉnh nhất". Lúc đó top bình luận đầu sẽ là "Ừa hắn ta là tên lừa đảo đấy", rồi một đống trả lời phía dưới kiểu "Thần tượng của mày cũng chẳng hơn ai đâu" hay "Oppa của mày còn chẳng đẹp trai bằng". Rồi trên diễn đàn sẽ đăng tải mấy bức ảnh tên này mang vòng từ thiện hoặc lo lắng cho một fan bị ngã."

- "Họ sẽ nổi tiếng dù cho là phải mất một khoảng thời gian. Nhưng tôi nghĩ là sẽ chẳng nổi hơn EXO đâu."

- "Họ sẽ làm được thôi vì đến từ SM mà. Nhưng chắc sẽ không mạnh bằng EXO được."

- "Họ sẽ nổi như cồn thôi. Tôi vừa xem MV xong và thấy hay đó chứ. Gần đây đang có mấy vụ tranh cãi liên quan tới EXO nên nhiều fan của EXO đang dần chuyển xuống mấy nhóm trẻ hơn haha. MV tuyệt nè, bài hát cũng hay nữa."

- "Tôi ghét Taeyong kinh khủng nhưng mà chắc chắn họ sẽ nổi tiếng."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...