Cư dân mạng bênh vực Jun Hoe (iKON) sau khi lộ ảnh tiệc tùng trong hộp đêm cùng nhiều cô gái

2016-03-21 12:05:24
Cái tên Jun Hoe (iKON) đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi hình ảnh tiệc tùng trong hộp đêm bị tuồn ra ngoài.

Ngày 20/3, trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc xuất hiện hình ảnh tiệc tùng được cho là thành viên Goo Jun Hoe của iKON. Trong bức hình, người có ngoại hình rất giống Jun Hoe đang ngồi giữa một nhóm thiếu nữ trẻ xinh đẹp, và dễ dàng nhận ra bối cảnh là trong một hộp đêm với ánh sáng "đèn mờ" và nhiều vỏ chai bia, rượu trên bàn.

cu dan mang benh vuc jun hoe ikon sau khi lo anh tiec tung trong hop dem cung nhieu co gai 1

Trong bức hình, người rất giống Jun Hoe ngồi trong hộp đêm, giữa một nhóm các cô gái xinh đẹp

cu dan mang benh vuc jun hoe ikon sau khi lo anh tiec tung trong hop dem cung nhieu co gai 2

Jun Hoe có ngoại hình gần như hoàn toàn trùng khớp với người trong ảnh

 

Sự việc càng trở nên lùm xùm hơn khi một số người hâm mộ bắt đầu "tấn công" trang Instagram cá nhân của một cô gái được cho là có mặt trong nhóm thiếu nữ trên. Cụ thể, cô gái này đã đăng một tấm ảnh với dòng chú thích ám chỉ mình đã uống say bí tỉ, tạm dịch: "Hôm qua mình quậy tới xanh mặt luôn".

cu dan mang benh vuc jun hoe ikon sau khi lo anh tiec tung trong hop dem cung nhieu co gai 3

Cô gái được cho là có mặt trong tấm ảnh tiệc tùng

 

Tuy nhiên, trước cáo buộc của cư dân mạng, cô đã lên tiếng khẳng định mình không phải là một trong các cô gái xuất hiện trong tấm hình gây tranh cãi, và đề nghị người hâm mộ không nghiêm trọng hóa sự việc. Hiện tại, cô này cũng đã xóa dòng chú thích liên quan đến việc tiệc tùng của mình, và "đổi trắng thay đen" rằng đêm đó cô đã ở nhà ngủ chứ không hề tới hộp đêm.

Cùng lúc, bằng chứng cho thấy việc Jun Hoe không phải là chàng trai trong bức ảnh cũng được fan đưa ra, cụ thể là việc có người đã bắt gặp tất cả các thành viên nhóm iKON tại tòa nhà YG vào tối hôm 18/3, là thời gian tấm ảnh kia được chụp. Fan này kết luận rằng, chàng trai kia chỉ là một người có ngoại hình quá giống Jun Hoe.

cu dan mang benh vuc jun hoe ikon sau khi lo anh tiec tung trong hop dem cung nhieu co gai 4

Một fan đã đăng tải hình ảnh chụp lại tòa nhà YG với dòng chú thích nói rằng đã gặp tất cả các thành viên iKON lui tới công ty

 

Mặc dù sự việc vẫn chưa rõ thực hư, nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng dù nhân vật chính của bức ảnh có là thành viên iKON đi chăng nữa, thì đây không phải là hành động đáng lên án:

- Đủ tuổi thành niên rồi thì đi club cũng đâu sai. Là do mấy người qua đường chụp ảnh tung tin đồn đấy chứ? Thậm chí bạn nữ kia còn nói chẳng phải bạn ấy trong ảnh nữa kìa... Và bạn ấy cũng không có lỗi gì hết. Sợ mồm thiên hạ quá...

- Người kia bí mật chụp ảnh hả? Từ đầu cứ có gì sai sai ấy, có lần có cậu kia cũng chụp một người trông giống Lee Hyunwoo rồi làm trò tương tự.

- Gớm bảo tung ảnh 'bằng chứng' nhưng đống bằng chứng này làm quái có tí giá trị nào chứ, đâu có chứng minh được trong ảnh là Goo Junhoe đâu, mà kể cả đúng thì nó cũng đủ tuổi rồi còn, mới cả làm thế nào mà mấy ấy biết nó tán tỉnh mấy em gái kia vậy, chỉ uống với nhau thôi không được hả? Lúc trước cũng có người chụp ảnh Junhoe rồi, nhưng cũng chẳng chứng minh được là nó. Thôi mấy người ghét nó nên muốn dìm chứ gì.

- Mấy người có biết thằng bé nghĩ cho nhóm nhiều thế nào không, nó chẳng phản bội nhóm gì hết, ngoài iKON và WINNER ra, Junhoe cũng có bạn của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...