CL (2NE1) bật mí sản phẩm âm nhạc mới trên Instagram, fan đứng ngồi không yên

2016-01-20 10:47:24
Fan đã đưa ra phỏng đoán trên sau khi chứng kiến cập nhật mới nhất trên tài khoản mạng xã hội của thủ lĩnh 2NE1.

Cộng đồng Blackjack (fan 2NE1) hiện đang xôn xao lan truyền tin đồn thủ lĩnh CL sẽ sớm "Mỹ tiến" sau khi chứng kiến cập nhật mới trên tài khoản mạng xã hội của cô nàng.

Ngày 19/1 vừa qua, trên Instagram của CL bỗng xuất hiện một đoạn video ngắn với chú thích "Thành phố Seoul". Dường như cô nàng đã có một buổi dạo chơi bằng ô tô quanh khu vực sông Hàn vào lúc hoàng hôn. Điểm đáng chú ý nhất của video là giọng hát thể hiện một ca khúc tiếng Anh lạ hoắc lẫn trong tiếng gió và tiếng tạp âm.

cl 2ne1 bat mi san pham am nhac moi tren instagram fan dung ngoi khong yen 1

Fan nhanh chóng đi đến kết luận rằng, chất giọng này rõ ràng thuộc về "chị đại Kpop", đồng thời suy diễn xa xôi hơn rằng đoạn hát trên được trích ra từ sản phẩm mở màn cho kế hoạch chinh phục thị trường Mỹ, sẽ ra lò vào một ngày không xa của cô nàng.

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- "Đừng có nói đây không phải giọng CL nhé! Ôi CL, đừng đùa giỡn với trái tim tôi nữa đi mà".

- "Trăm phần trăm là giọng CL... Thế tức là cô ấy sắp phát hành ca khúc mới rồi à? Hay đây chỉ là chiêu trò khiến chúng ta nghĩ thế mà thôi?".

- "Mới có một đoạn ngắn cũn mà đã thấy hay không chịu được rồi. Mong là CL sẽ chính thức hoạt động trước tháng 3".

- "Ơ thế hóa ra CL vẫn đang chuẩn bị Mỹ tiến thật đấy à?".

- "YG lúc nào cũng lề mề".

- "CL thực sự rất tài năng. Tôi chỉ mong cô ấy sẽ ngừng làm mấy trò lố lăng kiểu giơ ngón giữa với bóp ngực này nọ".

- "Nghe cũng giống CL đấy. Nhưng mà từ hồi cô ấy tuyên bố sẽ lấn sân thị trường Mỹ đến bây giờ chắc cũng phải được cả tỉ năm rồi. Chừng nào còn chưa có sản phẩm thì chừng đó tôi vẫn chưa tin đâu".

- "Đoạn hát trong video nghe chất lượng hơn hẳn "Dr. Pepper" và "Hello Bitches"! Mong là CL sẽ hát nhiều hơn vì với tôi, khả năng hát hò của cô ấy tốt hơn hẳn khả năng bắn rap".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...