"Chuyện tình" Song Joong Ki - Kim Soo Hyun trong clip chế siêu bá đạo

2016-05-11 14:46:35
Người hâm mộ đã khéo léo ghép đôi 2 mỹ nam thông qua "Chàng trai tốt bụng" của Song Joong Ki và "Vì sao đưa anh tới" của Kim Soo Hyun.

Mới đây, Kim Soo Hyun và Song Joong Ki đã được người hâm mộ ghép đôi và chế clip chuyện tình lãng mạn từ Chàng trai tốt bụng - phim truyền hình do "đại úy Yoo Shi Jin" đóng chính và Vì sao đưa anh tới, siêu phẩm bom tấn cách đây 3 năm làm nên tên tuổi "cụ giáo". Vốn dĩ, đây là hai tên tuổi nổi tiếng, thành công và được đặt lên bàn cân sau thành công Hậu duệ của Mặt Trời của Song Joong Ki đầu năm nay, vì thế, việc đưa hai chàng xích lại gần nhau hơn khiến khán giả vừa ngỡ ngàng vừa thích thú.

Clip chế chuyện tình Song Joong Ki và Kim Soo Hyun.

 

Vẫn những cảnh quay quen thuộc từ Vì sao đưa anh tới, "cụ giáo" 400 tuổi đối đầu Lee Jae Kyung (Shin Sung Rok đóng) vì chiếc USB nắm giữ bí mật. Biết không thể "đánh" trực diện, người thừa kế tập đoàn S&C đã quyết định đánh vào yếu điểm của Do Min Joon là... Kang Ma Ru (Song Joong Ki). Nhiều cảnh quay kịch đã được lồng vào clip, bao gồm cả đoạn Min Joon tức giận túm cổ áo, toan vứt Jae Kyung xuống tòa cao ốc sau khi nhìn thấy Ma Ru bị thương (trong kịch bản gốc là Cheon Song Yi - Jun Ji Hyun đóng). 

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 1
Jae Kyung đối phó với Min Joon 

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 2
... Bằng "yếu điểm chí mạng" Kang Ma Ru.

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 3
Nhìn thấy "người yêu" nhập viện

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 4

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 5

Do Min Joon tức giận 

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 6

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 7

... Đến mức muốn giết chết người thừa kế tập đoàn S&C.

 

Ngoài ra, đoạn clip còn cắt ghép một phân cảnh từ Will It Snow for Christmas (2009), phim truyền hình của Go Soo và Han Ye Seul có Kim Soo Hyun và Song Joong Ki đóng vai phụ. "Cặp đôi bất đắc dĩ" đã ngoéo tay hứa không thay lòng đổi dạ.

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 8
Câu thoại trong sáng trong phim giữa Kim Soo Hyun và Song Joong Ki trở nên "tối nghĩa" trong clip ghép: "Anh có đảm bảo sẽ không bao giờ thay lòng không?".

 

Hai chàng trai Do Min Joon và Kang Ma Ru đã có cái kết có hậu tương tự Vì sao đưa anh tới khi Jae Kyung bị bắt và công lý được thực thi sau khi hắn liên tục gây ra nhiều rắc rối. Về phần "cặp đôi" chính, họ có cái kết mở lãng mạn khi một buổi sáng thức dậy, Min Joon thấy Ma Ru đang đứng trong bếp nấu ăn và nói lời chào buổi sáng với mình.

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 9

chuyen tinh song joong ki kim soo hyun trong clip che sieu ba dao 10
Cái kết đam mỹ khiến người xem phải thốt lên: Trai đẹp đã ít mà lại còn yêu nhau!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...