Choáng với gia thế khủng của "đại thiếu gia" TOP - Big Bang

2016-03-22 09:48:12
Không chỉ tài năng và có 1 ngoại hình siêu đẹp anh chàng còn được xuất thân từ một gia đình tương đối 'danh gia vọng tộc' nữa đấy

Các fan đã được biết đến TOP với hình ảnh một rapper siêu ngầu trên sân khấu, đa dạng trên màn ảnh và tưng tửng ngoài đời, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng anh chàng còn là con trai của một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật

choang voi gia the khung cua dai thieu gia top big bang 1

Gia thế khủng của "đại thiếu gia" TOP - Bigbang

 

Mặc dù không có nhiều thông tin về gia đình của TOP nhưng các fan đều biết bố của anh là một quân nhân. TOP cũng từng tiết lộ rằng mẹ, chị gái, dì và các vị trưởng bối thuộc nữ giới trong họ đều làm về nghệ thuật. Bố chồng của dì ruột anh chàng là Lee In Sung, họa sĩ thiên tài của nghệ thuật hiện đại Hàn Quốc. Chính vì thế mà TOP được xem là một kẻ ngoại tộc trong gia đình khi quyết định tham gia vào giới giải trí. Tuy nhiên, có lẽ cũng vì có trong mình dòng máu nghệ thuật cho nên anh chàng có niềm đam mê kì lạ với nội thất và đã bắt đầu sưu tập từ năm 22 tuổi.

choang voi gia the khung cua dai thieu gia top big bang 2

Bố của Top

 

choang voi gia the khung cua dai thieu gia top big bang 3

Mẹ và chị gái của Top

 

Ông ngoại của TOP không phải ai khác mà chính là tiểu thuyết gia Seo Geun Bae, một cây viết rất nổi tiếng của Hàn Quốc giai đoạn trước. Ông đã qua đời vào năm 2007 tuy không được tiết lộ nguyên nhân cụ thể. TOP đã nhiều lần đề cập đến ông trong các bài phỏng vấn và bày tỏ sự kính trọng cùng tình yêu thương lớn lao đối với ông ngoại của mình.

choang voi gia the khung cua dai thieu gia top big bang 4

Ông ngoại của Top là tiểu thuyết gia Seo Geun Bae

 

Anh từng kể: “Với tôi ông là một người vô cùng đặc biệt. Ông đã viết rất nhiều thư cho tôi. Tôi cũng nhận được nhật kí của ông ngoại tôi. Có lẽ vì thế nên tôi có xu hướng dùng những biểu cảm mà người cùng độ tuổi với tôi không sử dụng nhiều. Ví dụ như ông của tôi thường kí tắt “yours in haste” ở cuối và trong bài hát “Because” (Nhạc phim “19” năm 2009), có một phần “in haste” trong lời bài hát được mượn từ những chữ của ông ngoại tôi“. Trong một ca khúc nhạc phim mà TOP nói đến, anh từng viết phần lời nhắc đến ông, rằng “Tôi chỉ là cháu trai của một cây viết đầy hoài bão“.

choang voi gia the khung cua dai thieu gia top big bang 5

Họa sĩ Kim Whanki

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...