"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi chính thức lên đường nhập ngũ

2016-02-01 16:38:53
Nam ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào chiều nay (1/2). Gần 5 tháng kể từ khi nam diễn viên chia tay bạn gái xinh đẹp Yoona (SNSD), anh cuối cùng đã quyết định nhập ngũ.

Chiều nay (1/2), nam ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi đã gặp gỡ người hâm mộ và báo chí trước khi lên đường nhập ngũ. Được biết, nam diễn viên dự định âm thầm nhập ngũ, không chào tạm biệt người hâm mộ và trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, hôm nay đã có khoảng 300 fan cùng với đông đảo phóng viên có mặt trước trại huấn luyện của Lee Seung Gi.

Nam ca sĩ, diễn viên được mệnh danh là "chàng rể quốc dân" xuất hiện với mái tóc đã được cắt ngắn gọn gàng, sẵn sàng nhập ngũ. Lee Seung Gi chia sẻ: "Tôi tự nhiên bận rộn với nhiều việc, đóng phim truyền hình, phim điện ảnh, rồi chương trình giải trí nên đến thời điểm này mới nhập ngũ được". Anh chàng cũng vui vẻ "cười trừ" vì "nhập ngũ khi đã nhiều tuổi thế này thật là ngại". Bên cạnh đó, anh cũng hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ làm tốt trong 2 năm thực hiện nghĩa vụ của mình. Được biết, Lee Seung Gi sẽ xuất ngũ vào 31/10/2017.

chang re quoc dan lee seung gi chinh thuc len duong nhap ngu 1

chang re quoc dan lee seung gi chinh thuc len duong nhap ngu 2

Lee Seung Gi xuất hiện tại trại huấn luyện vào chiều nay

chang re quoc dan lee seung gi chinh thuc len duong nhap ngu 3

Anh được vây quanh bởi đông đảo người hâm mộ và phóng viên

chang re quoc dan lee seung gi chinh thuc len duong nhap ngu 4

chang re quoc dan lee seung gi chinh thuc len duong nhap ngu 5

chang re quoc dan lee seung gi chinh thuc len duong nhap ngu 6

"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi vui vẻ tạm biệt người hâm mộ trước khi chính thức nhập ngũ

chang re quoc dan lee seung gi chinh thuc len duong nhap ngu 7

Lee Seung Gi ngượng ngùng với mái tóc cắt ngắn

Thông thường tại Hàn Quốc, thời điểm muộn nhất để các nghệ sĩ nhập ngũ là tuổi 29. Vì nếu chờ sang tuổi 30, có thể họ không còn đủ dẻo dai để đáp ứng việc rèn luyện gắt gao trong quân đội. Lee Seung Gi là một trường hợp nghệ sĩ nam nhập ngũ muộn của làng giải trí Hàn bên cạnh những cái tên khác như Yunho, Changmin (DBSK), Eunhyuk (Super Junior),...

Khi tin tức chia tay của nam diễn viên cùng bạn gái cũ Yoona (SNSD) được truyền thông đưa tin vào ngày 13/8 năm ngoái, rất nhiều khán giả đã "nhắc khéo" anh về việc nhập ngũ dưới các bài báo như "Ừ thì, ai chẳng có lúc phải chia tay... Nhưng Seung Gi à, đến lúc anh phải nhập ngũ rồi đó nhỉ?", "Đến lúc nhập ngũ rồi, Seung Gi à!!!", "Họ có thể quá bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng có vẻ lý do chủ yếu là do Seung Gi chuẩn bị phải nhập ngũ rồi thì phải". Tuy nhiều fan "bán tính bán nghi" về nguyên nhân cặp đôi vàng chia tay chủ yếu là do việc nhập ngũ của nam diễn viên điển trai, song phải đến tận đầu năm nay, Lee Seung Gi mới thực hiện được nghĩa vụ này.

Hiện nay, T.O.P, Yoo Ah In, Junsu (JYJ), Jang Geun Suk, Lee Min Ho được mong chờ sẽ được xướng tên nhập ngũ trong năm 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...