Cằm Hani (EXID) ngày càng nhọn một cách kì quặc

2017-01-03 11:09:38
Khuôn cằm của Hani (EXID) trong thời gian gần đây có dấu hiệu càng ngày càng nhọn hoắt bất thường.

Đăng tải vào ngày 1/1/2017 để chào năm mới, bức ảnh của mỹ nhân Hani (EXID) đã trở thành đề tranh cãi tài nóng hổi. Netizen băn khoăn liệu chiếc cằm nhọn hoắt của Hani có phải là sản phẩm của "dao kéo" hay không.

cam hani exid ngay cang nhon mot cach ki quac 1

Sau gần 1 ngày, bức ảnh của Hani đạt được lượng tương tác lớn từ cư dân mạng với hơn 200 nghìn lượt thích và gần 1500 lượt bình luận


Cư dân mạng cho rằng, Hani dù gọt cằm nhưng vẫn cố khoe khoang nhan sắc của mình là tự nhiên. Số khác nhận xét cô nàng khá giống người chuyển giới trong bức hình này.

cam hani exid ngay cang nhon mot cach ki quac 2

- Sao cằm có thể nhọn đến mức này nhỉ?

- Cằm của cô ấy quá là...

- Vậy một là cô ấy photoshop bức ảnh quá đà, hai là đã "dao kéo"? Nhìn giống như mấy cô quái vật thẩm mỹ bên Trung Quốc vậy.

- Nói thật, Hani sở hữu những đường nét đáng ngưỡng mộ đấy, nhưng khá rõ ràng là cô ta đã phẫu thuật làm thon cằm. Nhưng sao lúc nào cũng làm như tất cả đều là tự nhiên vậy nhỉ.

- Cô ấy trông giống người chuyển giới quá...

Đây không phải là lần đầu tiên Hani gây tranh cãi bởi chiếc cằm được cho là "nhọn hoắt", "nhọn như chiếc xẻng" hay "nhọn như hình tam giác" của mình.

cam hani exid ngay cang nhon mot cach ki quac 3

cam hani exid ngay cang nhon mot cach ki quac 4

cam hani exid ngay cang nhon mot cach ki quac 5

cam hani exid ngay cang nhon mot cach ki quac 6

Đây là kiểu tạo dáng selfie quen thuộc của Hani nhằm khoe chiếc cằm thon gọn. Tuy nhiên, càng ngày cằm của nữ thần tượng càng trở nên nhọn bất thường

So sánh với những bức hình trước đây, có thể thấy rằng Hani sở hữu chiếc cằm khá thon gọn, song không bất thường như hiện nay.

cam hani exid ngay cang nhon mot cach ki quac 7

cam hani exid ngay cang nhon mot cach ki quac 8

Dựa vào bức hình trước khi trang điểm của cô nàng có thể thấy rõ rằng, khuôn cằm của Hani khá thon gọn, nhưng không hề nhọn như hiện tại

cam hani exid ngay cang nhon mot cach ki quac 9

Kể cả khi so sánh với những bức hình tự sướng cùng kiểu, chiếc cằm của Hani cũng không nhọn bất thường như thời gian gần đây

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...