Các thành viên Running Man lần đầu khoe phi cơ riêng

2015-12-11 15:30:28
Trên chuyến bay thuộc tour diễn của "Running Man" tại Trung Quốc, dàn nghệ sỹ lần đầu khoe ra chiếc phi cơ chuyên dụng.

Mới đây, các thành viên "Running Man" đã bay sang Trung Quốc để chuẩn bị tham dự sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ tại đây. Nam ca sỹ Kim Jong Kook đã kịp thời khoe những khoảnh khắc nhắng nhít vui vẻ cùng các thành viên khác Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Lee Kwang Soo trên chính chiếc phi cơ chuyên dụng của nhóm thành viên "Running Man" khi đi tour. Hai thành viên Song Ji Hyo và Gary không thấy xuất hiện. Ngoài ra, chàng Hổ còn chia sẻ cảm xúc của mình dưới những bức ảnh: "Đến Vũ Hán, Trung Quốc theo tour Running Man. Gặp lại các bạn sau. Phi cơ riêng để đi tour tại Trung Quốc của Running man thật tuyệt. Cảm ơn mọi người".

cac thanh vien running man lan dau khoe phi co rieng 1

Các thành viên nhắng nhít bên nhau

cac thanh vien running man lan dau khoe phi co rieng 2

Cận cảnh bên trong chuyên cơ của dàn cast "Running Man" khi đi tour tại Trung Quốc 

cac thanh vien running man lan dau khoe phi co rieng 3

Bức ảnh "chú mũi to" Ji Suk Jin đăng tải trên Instagram cá nhân cùng lời chia sẻ "Đến Vũ Hán, Trung Quốc"

Có thể thấy được rằng đây là một chiếc phi cơ cao cấp, nội thất bên được bày trí vô cùng sang trọng và thoải mái để phục vụ cho việc di chuyển liên tục của dàn cast "Running Man" khi đi tour tại một đất nước rộng lớn như Trung Quốc.

Tại nước bạn, chương trình "Running Man" được khán giả vô cùng yêu thích. Những tên tuổi gắn liền với chương trình phiên bản Hàn như Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo đặc biệt được săn đón nồng nhiệt. Kim Jong Kook nhiều lần có mặt trong các bảng xếp hạng về độ nổi tiếng trong thị trường giải trí tiềm năng này bên cạnh những tên tuổi khác như Kim Soo Hyun, Jessica và Lee Jong Suk.

Ngoài ra tại đây, "Running Man" cũng được biến đổi thành một phiên bản khác có tên "Hurry up, Brother", quy tụ dàn nghệ sỹ đình đám như Angela Baby, Đặng Siêu, Lý Thần, Trịnh Khải,... khiến người hâm mộ thích thú không kém.

cac thanh vien running man lan dau khoe phi co rieng 4

Dàn nghệ sĩ đáng mến của "Running Man" 

cac thanh vien running man lan dau khoe phi co rieng 5

Dàn nghệ sĩ nhí nhố của "Hurry up, Brother" - "Running Man" phiên bản Trung

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...