BTS phải hủy concert vì hai thành viên bị choáng váng

2015-12-28 15:09:57
Do nhóm không thể biểu diễn mà thiếu đi 2 thành viên, công ty quản lý của BTS đã quyết định hủy gấp cả hai show liền nhau.

BTS vừa buộc phải hủy hai concert tại Nhật sau khi hai thành viên Suga và V gặp phải vấn đề về sức khỏe.

Công ty quản lý Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức vào hôm qua 27/12 trên Twitter. Theo đó, trước concert Kobe dự kiến diễn ra vào Chủ Nhật 27/12, Suga và V đã gặp tình trạng choáng váng, không thể hoàn thành buổi diễn tập cho concert. Hai thành viên ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tại đây, kết quả chụp cắt lớp cho thấy sức khỏe của Suga và V không có vấn đề gì, nhưng chuyên gia cho biết hoạt động biểu diễn trên sân khấu có thể khiến các chàng trai gặp tình trạng choáng váng một lần nữa.

bts phai huy concert vi hai thanh vien bi choang vang 1

Big Hit đã quyết định hủy concert vì BTS không thể biểu diễn mà thiếu đi hai thành viên

Mặc dù cả Suga và V đều bày tỏ tha thiết mong muốn được lên sân khấu gặp gỡ các fan, Big Hit đã quyết định hủy show để hai thành viên được tập trung nghỉ ngơi. Sau khi hủy hai show 27 và 28/12, BTS sẽ sớm trở lại Hàn Quốc để theo dõi sức khỏe cho Suga và V tại đây. Các fan đã mua vé sẽ được hoàn tiền và phía Big Hit cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì phiền hà này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...