Bobby (iKON) cởi áo khoác và tặng cho Fan người Nhật đang mang thai

2016-03-08 17:10:45
Bobby đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sự tử tế và ấm áp của mình

Vào hôm 5/3, boygroup nhà YG đã có buổi concert diễn ra tại Busan. Trong số những fan tham gia concert, có hai fan đến từ Nhật và trong đó có một bạn đang mang thai. Vì sợ nguy hiểm nên cả hai đã đứng lui về phía sau để an toàn. Lúc đó, khi Bobby và Chanwoo đi xuống, anh chàng rapper đã để ý thấy bạn fan đang mang thai. Bobby liền đi tới và cởi áo khoác của mình cho fan nữ may mắn đó.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên các diễn đàn Kpop, thành viên iKON đã nhận được rất nhiều lời khen vì sự tử tế và quan tâm của anh: "Cảm ơn cậu nhiều lắm, Jiwon tốt bụng của chúng tôi", "Woah… Tuyệt… Bobby là đỉnh nhất", "Cậu ấy đúng là một người ấm áp huhu", v.v…

Dưới đây là lời kể lại từ bạn fan đi chung với cô gái mang thai được nhận áo khoác của Bobby:


bobby ikon coi ao khoac va tang cho fan nguoi nhat dang mang thai 1

 

"Tôi tham gia concert cùng với một đứa bạn đang mang thai, chúng tôi chỉ đứng từ đằng xa phía sau để xem vì sợ nguy hiểm… Lúc đó Chanwoo và Bobby cùng nhau đi xuống và để ý chúng tôi. Sau đó, Bobby thấy cô bạn đang mang thai của tôi, cậu ấy cởi áo khoác ra và vòng nó qua người cô ấy huhu."


bobby ikon coi ao khoac va tang cho fan nguoi nhat dang mang thai 2

 

"Sau khi những fan khác cũng giơ tay ra để được áo khoác, cậu ấy rụt lại, quay về phía cô bạn đang mang thai và khoác nó lên người cô ấy. Cậu ấy là người đàn ông thật tốt tốt tốt tốt tốt tốt tốt tốt."


bobby ikon coi ao khoac va tang cho fan nguoi nhat dang mang thai 3

"Bạn của tôi nói rằng chắc là cô ấy sẽ đưa cái áo khoác cho tôi… Tôi không thể nhận món quà này nhưng có thể mặc nó một lần trong đời. Tôi nói với cô ấy hãy để chiếc áo khoác cho đứa bé, nói với nó rằng đó là của Bobby đấy ^^."


bobby ikon coi ao khoac va tang cho fan nguoi nhat dang mang thai 4

"Dù tôi không phải là người nhận được áo khoác nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc vì được chứng kiến hành động tử tế của cậu ấy. Cảm ơn Bobby và người bạn của tôi."

 

bobby ikon coi ao khoac va tang cho fan nguoi nhat dang mang thai 5
Bobby ghi điểm trong mắt người hâm mộ vì cử ấp áp và sự quan tâm dành cho fan

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...