“Bố Yang”: iKON và WINNER sẽ hot suốt 10 năm tới

2015-09-22 15:55:40
Ông trùm YG đã đưa ra lời hứa hẹn về tương lai của iKON và WINNER trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Sports vào ngày 20/9 vừa qua, “bố Yang” đã lên tiếng hứa hẹn với fan: “Tôi đảm bảo iKON và WINNER sẽ trở thành những nhóm nhạc được yêu thích trong vòng ít nhất là 10 năm”.

Yang Hyunsuk cho biết: “Big Bang đã hoạt động được 9 năm rồi. Trước đó, một nhóm nhạc gắn kết trong vòng 5 năm thôi cũng không phải chuyện dễ thấy. Big Bang liên tục trưởng thành trong 9 năm qua. Và tôi vô cùng tự hào vì họ giờ đã là nhóm nhạc đại diện cho châu Á. Còn WINNER và iKON, trước khi lên sàn, họ đã làm thực tập sinh được ít nhất là 4 – 5 năm. Trải qua khoảng thời gian ròng rã như vậy chỉ để biến mất sau 4 – 5 năm là chuyện không thể”.

Ông cho rằng thành công của chỉ riêng WINNER, iKON hoặc YG không phải chuyện quan trọng, mục tiêu hàng đầu là sự lớn mạnh của thị trường âm nhạc: “Để đạt được mục tiêu này, YG sẽ tiếp tục đầu tư vào các kế hoạch âm nhạc và quảng bá cho WINNER và iKON”.

bo yang ikon va winner se hot suot 10 nam toi 1bo yang ikon va winner se hot suot 10 nam toi 2

YG sẽ nỗ lực đầu tư cho các kế hoạch âm nhạc và quảng bá của WINNER và iKON

Đối với chiến dịch tái xuất “MADE” siêu hoành tráng của Big Bang, “bố Yang” chia sẻ đây là một thử thách khổng lồ với YG. Tuy nhiên, nỗ lực của cả công ty này lẫn Big Bang đã mang lại một phần thưởng khổng lồ không kém: vị trí đầu bảng trên Gaon trong suốt 4 tháng. Trong khi đó, dù iKON và WINNER vẫn chưa thể vươn tới đẳng cấp của Big Bang, Yang Hyunsuk vẫn đang ấp ủ những kế hoạch lớn cho 2 nhóm nhạc này: “Big Bang đã mở đường rồi. Theo đó, tôi cũng mong rằng WINNER và iKON sẽ phát triển nhanh hơn một chút. Dựa vào tài năng của họ và cơ sở vốn có của YG, chúng tôi sẽ làm nên những điều tuyệt vời”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...