“Bố Yang” dọa “đá” thành viên WINNER ra khỏi YG

2015-07-06 15:01:15
Nếu không thắng trong cuộc thi “Show Me the Money 4”, Mino (WINNER) sẽ bị loại khỏi nhà YG.

Thành viên WINNER Mino đã xuất hiện trong chương trình tuyển chọn rapper “Show Me the Money 4” lên sóng ngày 3/7 vừa qua với tư cách thí sinh dự thi. Anh chàng lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo Kpop fan khi thú nhận, “bố Yang” đã tuyên bố sẽ “đá” anh chàng ra khỏi YG nếu không được chọn vào vòng tiếp theo của cuộc thi này.

 
Trả lời cho câu hỏi: “Ai là người khiến cậu thấy áp lực nhất?”, Mino cho biết: “Chủ tịch Yang Hyun Suk có nói với tôi rằng: “Cậu sẽ phải rời YG nếu bị loại khỏi “Show Me The Money 4””. Chỉ với một câu đơn giản thế thôi mà chủ tịch đã gây cho tôi nhiều áp lực nhất”. 

bo yang doa da thanh vien winner ra khoi yg 1

Nhận được sự đồng tình của phần lớn ban giám khảo, Mino có thể tiếp tục vào vòng trong “Show Me The Money 4” 

Tiết mục của Mino dường như đã gây được ấn tượng với phần lớn ban giám khảo, trừ Jay Park. Ngay sau khi thành viên WINNER bắt đầu phần rap của mình, Jay Park đã ấn nút loại vì lý do “không thích những cử chỉ kỳ lạ của Mino khi vào nhịp”, cũng như Mino “cứ phải cố tỏ ra ngầu”.
 
Tuy nhiên, đàn anh Tablo cùng nhà YG lại khen ngợi Mino: “Cách truyền tải ca từ của cậu rất tuyệt”. Theo đó, Mino đã có thể đi tiếp vào vòng trong của chương trình, cũng như bảo vệ an toàn cho vị trí của mình ở YG.

Phần thi của Mino trên "Show Me The Money 4"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...