Bố của Hoàng Tử Thao viết tâm thư, khoe khéo gia thế "khủng" tại quê nhà

2016-02-01 16:14:21
Một lần nữa, động thái của bố Hoàng Tử Thao khiến các fan sôi sục.

Trang QQ sáng sớm ngày 30/1 vừa đăng một bài viết với nhan đề: "Bố của Hoàng Tử Thao tự khoe gia thế khủng, sở hữu 4-5 nhà tại Thanh Đảo". Theo như lời của ông Hoàng Trung Đông – bố của Hoàng Tử Thao, ông vì con trai mà lập công ty quản lý quy mô nhỏ, tự hào tự mình tạo dựng nên tất cả từ sự nghiệp, tiền tài, quyền lực và là chỗ dựa vững chắc cho Hoàng Tử Thao.

bo cua hoang tu thao viet tam thu khoe kheo gia the khung tai que nha 1
Nam ca sĩ Hoàng Tử Thao

Bức tâm thư giãi bày rất nhiều thông tin về thân thế sự nghiệp cũng như những quyết định của Hoàng Tử Thao. Ông Trung Đông cũng không giấu giếm chuyện mình vì con trai mà từ bỏ rất nhiều thứ để lên Bắc Kinh làm quản lý cho con. Hầu như chuyện gì Hoàng Tử Thao cũng nhất nhất hỏi ý kiến của bố.

"Bây giờ bạn bè tôi đều nói rằng, con trai anh giờ là đại minh tinh rồi. Tôi nói với họ rằng thực sự đây là nước mắt chảy trong tim, con trai là ngôi sao, kể từ lúc nó đi Hàn Quốc cho tới bây giờ, tôi chưa từng có một ngày tốt đẹp, cũng là chưa thể làm một ông bố bình thường được. Thao cái gì cũng không nghĩ ngợi nhiều. Nó lớn lên như một thói quen. Việc gì cũng thế, bố ơi, cái này làm thế nào? Bố ơi con ăn gì? Nó chính là có thói quen ỷ lại, nó cảm thấy không cần lo lắng cho bất cứ việc gì.

Từ khi vào làng giải trí, tới Hàn Quốc, rồi như bây giờ, ngày nào nó cũng "Bố ơi con làm gì đây". Bất kể việc gì nó cũng đều nói với tôi, chuyện vui chuyện buồn, rồi bao gồm cả chuyện đang thích cô gái nào: "Bố ơi, con đang rất thích cô gái này", nó cũng đều nói với tôi cả. Nó còn quay clip gửi cho tôi lúc nó đi bar và kể đi với những ai. Tới Mỹ, Thao đi mua một cái quần cũng thông báo: "Bố ơi con đi mua quần". Tôi nói nó con lớn từng này rồi, đi mua quần cũng nói với bố là sao? Nó nói con sợ bố không vui".

bo cua hoang tu thao viet tam thu khoe kheo gia the khung tai que nha 2
Bố của Hoàng Tử Thao chia sẻ, chuyện gì Hoàng Tử Thao cũng hỏi han xin ý kiến của bố

"Lúc Thao mới trở về, có rất nhiều chuyện nó chưa từng làm, tôi đều phải can thiệp vào. Giấy tờ viết cho tuần lễ thời trang London, tôi cũng tự tay viết tới tận 2 giờ sáng. Bây giờ vì Thao, các bạn không biết tôi mỗi ngày phải làm thêm đến mấy giờ liền. Có lúc Thao mệt quá và nhắn tin cho tôi, tôi cũng nhắn tin lại, nhắn qua lại liền một lúc 40 phút. Tôi nói tôi cũng muốn làm một ông bố bình thường, có được không?"

"Nhà của bố ở Thanh Đảo có tận 4-5 căn, ăn ở lúc nào cũng thoải mái, vậy tại sao bố phải tới đây, không phải bố vì con sao? Công ty của bố giá trị tới hơn 20 tỷ tệ, bố ở đó làm sếp, bố chạy tới đây quản lý cho cái công ty bé của con đây. Tôi cũng nói, tôi rất muốn con trở về nhà. Lần trước nó bị thủy đậu, tôi nói bố mong con trở về nhà. Thao nói rằng, con cũng muốn về, nhưng xin bố hãy để con phấn đấu thêm vài năm nữa có được không. Thế là tôi đồng ý".

bo cua hoang tu thao viet tam thu khoe kheo gia the khung tai que nha 3
Hoàng Tử Thao xin bố hãy cho anh vài năm nữa để phấn đấu

Hoàng Trung Đông còn nói rằng, trong vòng 3 năm, ông sẽ tự tay đưa "công ty nhỏ" của con trai đạt tới quy mô của công ty Hoa Nghị" (Hoa Nghị là tập đoàn điện ảnh và giải trí lớn nhất của Trung Quốc, là nơi đầu quân của các tên tuổi như Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Lý Băng Băng, Châu Tấn, Lý Thần,…).

Trước bức tâm thư của bố Hoàng Tử Thao trên trang QQ, khán giả không những không cảm động mà còn chỉ trích ông cùng nam ca sĩ giả tạo, lấy tâm thư ra để làm chiêu trò quảng bá:

- Hahaha, đúng là cha nào con đấy. Gia cảnh 20 tỷ thì cứ nằm ở nhà hưởng thụ, đừng có lộ diện trên sân khấu nữa.

- Trong vòng hai, ba năm đạt tới quy mô của Hoa Nghị cơ à? Không sợ bị người đời cười sao?

- Có tiền như vậy thì nên bảo Ngô Diệc Phàm mua quần áo cho cậu mà mặc, cậu đừng mua nữa.

- Cái tâm thư này thật chẳng có ý nghĩa gì, cứ như là viết cuốn tiểu thuyết rác rưởi vậy.

- Có tiền như thế mà vẫn phải sang Hàn Quốc phát triển ư? Ở nhà cho xong.

- Lại làm trò vớ vẩn. Rác rưởi thật!

- Hoàng Bột làm nghệ sĩ thì là niềm tự hào của Thanh Đảo, còn Hoàng Tử Thao lại là sự xấu hổ…

Thực chất, chuyện gia cảnh nhà Hoàng Tử Thao bề thế, Hoàng Tử Thao "dùng tiền không phải nghĩ" cũng đã được fan biết từ lâu. Chính vì bài viết này của ông Hoàng Trung Đông – bố của nam ca sĩ mà nhiều người "lật lại" quá khứ Hoàng Tử Thao từng giàu có như thế nào.

bo cua hoang tu thao viet tam thu khoe kheo gia the khung tai que nha 4
Hoàng Tử Thao ở quê nhà từng lái Mercedes Benz đi chơi cùng bạn

bo cua hoang tu thao viet tam thu khoe kheo gia the khung tai que nha 5
Hình ảnh được cho là nhà của Hoàng Tử Thao tại Thanh Đảo. Hãy thử tưởng tượng gia đình Thao có 4-5 căn nhà như thế này

Nguồn: QQ

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...