Bị "ném đá" vì dùng điện thoại khi SHINee đang diễn, Ailee lên tiếng xin lỗi

2016-01-18 14:32:34
Ailee vừa phải lên tiếng xin lỗi sau khi bị fan SHINee tố không tôn trọng nhóm nhạc tiền bối.

Mới đây, nữ ca sĩ Ailee đã gây chú ý khi gửi lời xin lỗi đến SHINee và fan trên tài khoản Instagram cá nhân vì hành động của mình trong phần trình diễn của boygroup nhà SM trong Lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 25 vừa qua.

Ailee viết: "Tôi thành thật xin lỗi vì chuyện dùng điện thoại trong tiết mục của các tiền bối SHINee. Nhưng mà khi tôi vừa tải được ứng dụng về máy, gõ chữ "SHINee" ngay đầu tiên thì màn biểu diễn lại kết thúc mất rồi (khóc). Tôi thực sự luôn ủng hộ các tiền bối SHINee nhất nhất".

bi nem da vi dung dien thoai khi shinee dang dien ailee len tieng xin loi 1

bi nem da vi dung dien thoai khi shinee dang dien ailee len tieng xin loi 2

Ailee vừa lên tiếng xin lỗi, vừa giải thích cách xử sự của mình khi SHINee trình diễn trên sân khấu

Được biết, Ailee bị bắt gặp chăm chú dùng điện thoại khi SHINee đang thể hiện trên sân khấu Seoul Music Awards. Nữ ca sĩ cho rằng nhiều người có thể hiểu lầm rằng cô nàng không tôn trọng nhóm nhạc tiền bối của mình. Tuy nhiên, Ailee cho biết, khi đó cô nàng đang cố gắng tải một ứng dụng gõ chữ lên màn hình điện thoại nhằm cổ vũ cho phần trình diễn của SHINee. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ gõ xong chữ SHINee cũng là lúc phần trình diễn của boygroup nhà SM đi đến hồi kết. Sau đó, Ailee đã dùng ứng dụng này để thể hiện sự ủng hộ đối với BoA.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...