BBC, TMZ liên tục đưa tin về việc nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi

2015-12-14 15:07:44
Tin tức gây xôn xao showbiz Hàn trong 2 ngày qua được truyền thông nước ngoài đặc biệt quan tâm.

Mới đây, làng giải trí Hàn xôn xao về việc nhóm nhạc nữ tân binh Oh My Girl bị tạm giữ tại sân bay Mỹ suốt 15 tiếng đồng hồ vì một vài lý do. Công ty đại diện của nhóm liên tục đưa ra những lời giải thích khác nhau về lý do dẫn đến sự việc này. Trong đó có một lý do khiến Oh My Girl được chú ý hơn cả, đó là nhóm bị hiểu nhầm thành gái gọi trong quá trình làm thủ tục giải trình tại sân bay. Báo chí Hàn đã đưa tin rầm rộ suốt mấy ngày nay và thậm chí tin tức này đã được cả truyền thông Mỹ và Anh quan tâm.

bbc tmz lien tuc dua tin ve viec nhom nhac han bi nham la gai goi 1

Oh My Girl 

bbc tmz lien tuc dua tin ve viec nhom nhac han bi nham la gai goi 2

Trang tin tức về giải trí nổi tiếng của Mỹ TMZ đã đưa tin về vụ việc vào hôm qua

bbc tmz lien tuc dua tin ve viec nhom nhac han bi nham la gai goi 3

Independent cũng đưa tin về nhóm

bbc tmz lien tuc dua tin ve viec nhom nhac han bi nham la gai goi 4

Ngay cả BBC cũng đưa tin về việc Oh My Girl bị nhầm thành gái gọi, chứng tỏ sự việc trở nên rầm rộ và được cả truyền thông nước ngoài quan tâm

Ban đầu các tờ tin tức của Hàn Quốc đưa tin, quản lý của Oh My Girl nói rằng họ bị tạm giữ tại sân bay là do đội ngũ sản xuất gặp vấn đề với đạo cụ và trang phục biểu diễn của nhóm nhạc này. Sau đó, phía hàng không Hàn đưa ra nguyên nhân thật sự là do Oh My Girl không làm thủ tục xin visa trước đó. Tuy nhiên vào ngày 12/12, một nguyên nhân sâu xa khác lại được báo chí Hàn tiết lộ. Theo đó, một thành viên trong đội ngũ ê-kíp trả lời câu hỏi của nhân viên hải quan về mối quan hệ giữa anh ta và các thành viên trong nhóm, nói rằng Oh My Girl là chị em gái của anh ta. Câu trả lời này cùng bộ trang phục trình diễn gợi cảm của nhóm đã khiến nhóm bị nghi ngờ thành... gái gọi.

bbc tmz lien tuc dua tin ve viec nhom nhac han bi nham la gai goi 5

Phía đại diện của Oh My Girl đã đưa ra lời tuyên bố cuối cùng về nguyên nhân của vụ việc, theo đó Oh My Girl và đoàn ê-kíp bị tạm giữ do 3 nguyên nhân: Thứ nhất, đội ngũ sản xuất gặp vấn đề với số lượng trang phục và đạo cụ lớn tại công đoạn kiểm tra hành lý. Thứ hai, các thành viên Oh My Girl bị nghi ngờ là gái gọi bởi một nhân viên đã trả lời không rõ ràng về mối quan hệ giữa nhóm và đội ngũ sản xuất. Thứ ba, sau khi giải tỏa hiểu nhầm, phía đại diện của nhóm và cán bộ xuất nhập cảnh lại bất đồng quan điểm trong giai đoạn giải trình thủ tục.

Hiện tại, nhóm đã trở về Hàn Quốc sau lịch trình vào ngày 11/12 vừa qua và cảm thấy rất mệt mỏi khi bị tạm giữ và bị hiểu nhầm đến mức độ này. Oh My Girl là nhóm nhạc gồm 8 thành viên ra mắt hồi tháng 4 năm nay. Nhóm trực thuộc cùng công ty quản lý WM Entertainment (thuộc LOEN Entertainment) với B1A4 và được đánh giá là một trong những nhóm nhạc mới đáng chú ý của năm bên cạnh những cái tên như TWICE, G-Friend, iKON,... tuy nhiên không đạt được tiếng vang lớn như các nhóm nhạc này. Nhiều ý kiến cho rằng Oh My Girl và công ty quản lý đang cố gắng bày trò để quảng bá thêm cho nhóm, liên tục để lại những ý kiến bình luận như "Suốt 7 tiếng đồng hồ? Họ nghĩ họ là nhóm nhạc quốc dân hay gì à?", "Có mùi marketing ở đây... Bài báo này giá bao nhiêu đấy?" hay "Nhóm này là ai nhỉ?".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...