Báo Hàn đồng loạt đăng tải tin Lee Sung Kyung hẹn hò Nam Joo Hyuk được 5 tháng

2017-04-24 11:48:19
Nhiều tờ tin tức Hàn đã đưa ra thông tin chi tiết về chuyện hẹn hò của cặp đôi "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk.

Sáng ngày 24/4, TenAsia, Newsen, Soompi và nhiều tờ tin tức Hàn Quốc khác đăng tải tin tức, cặp đôi Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã hẹn hò được 5 tháng. Trước đó vào ngày 18/4, cặp đôi "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" đã dính phải tin đồn tình cảm khi Lee Sung Kyung được cho là đăng hình hẹn hò cùng Nam Joo Hyuk rồi xóa vội đi.

Vốn có cùng xuất phát điểm là người mẫu, cùng hoạt động dưới trướng YG Entertainment, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk thân thiết nhau từ những ngày đầu chập chững bước vào nền điện ảnh nước nhà. Chính vì vây, cả hai luôn được người hâm mộ ghép đôi và ủng hộ hết mình. Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk còn được fan gọi là "cặp đôi chân dài nhà YG".

bao han dong loat dang tai tin lee sung kyung hen ho nam joo hyuk duoc 5 thang 1

Hình ảnh được Lee Sung Kyung đăng tải rồi xóa đi được cho là Nam Joo Hyuk, bởi có fan đã nhìn thấy cặp đôi cùng nhau đi xem show Coldplay trước đó


Theo thông tin từ báo chí Hàn, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 5 tháng sau khi trở nên thân thiết hơn từ quá trình quay phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo". Cả hai đã trở thành người yêu chính thức sau khi bộ phim kết thúc.

bao han dong loat dang tai tin lee sung kyung hen ho nam joo hyuk duoc 5 thang 2

YG Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng rằng, công ty đang xác nhận thông tin với cả hai "gà" nhà trước rồi sẽ đưa ra tuyên bố chính thức.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...