Bạn gái cũ Yoochun (JYJ) lên xe hoa vào tháng 3 với CEO Incase

2016-03-14 15:20:13
Cựu thủ lĩnh nhóm After School - Kahi đang chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra tại Hawaii vào 26/3 sắp tới.

Kahi, cựu trưởng nhóm nhạc nữ After School vừa được báo chí Hàn Quốc đưa tin sẽ kết hôn vào 26/3 tới. Trước đây, Kahi đã có mối quan hệ tình cảm với thành viên Yoochun của JYJ khi anh còn đang hoạt động với vai trò là một mẩu của DBSK. Chồng sắp cưới của Kahi có tên Yang Joon Moo, giám đốc của thương hiệu phụ kiện, túi xách văn phòng nổi tiếng và hơn cô 3 tuổi.

 

ban gai cu yoochun jyj len xe hoa vao thang 3 voi ceo incase 1

Kahi (cựu thành viên After School) sẽ kết hôn vào 26/3 tới

 

Hôm nay, một người làm trong ngành thời trang tiết lộ tin tức Kahi sẽ làm đám cưới với giám đốc Yang Joon Moo tại Hawaii vào 26/3 và cho biết thêm: "Hai đã quen biết lâu năm, từ mối quan hệ chung sở thích về thể thao đã tiến lên thành hai người bạn đời trong tương lai".

Giám đốc Yang Joon Moo, chồng sắp cưới của Kahi là cái tên nổi tiếng trong làng thời trang. Thời trẻ anh sinh sống ở California, Mỹ và đến năm 19 tuổi quay lại Hàn Quốc để nhập ngũ. Yang Joon Moo từng hoạt động với tư cách vận động viên trượt ván chuyên nghiệp và hiện nay được biết đến là một doanh nhân thành đạt, có năng lực.

Một người khác trong ngành giải trí cho biết thêm: "Giám đốc Yang và Kahi có nhiều sở thích giống nhau. Hai người cùng đam mê các môn thể thao mạo hiểm và có những suy nghĩ rất chín chắn về cuộc đời. Họ khiến những người xung quanh ghen tị vì tính cách vô tư và giản dị của mình".

 

ban gai cu yoochun jyj len xe hoa vao thang 3 voi ceo incase 2

Chân dung chồng của Kahi

ban gai cu yoochun jyj len xe hoa vao thang 3 voi ceo incase 3

Kahi và chồng sắp cưới (ở giữa, bên trái) trong chuyến đi trượt tuyết tại Nhật Bản cùng bạn bè

 

Bên cạnh đó, Kahi từng được mệnh danh là "nữ thần tượng nhiều tuổi nhất" của K-Pop khi ra mắt cùng After School ở tuổi 29. Không chỉ là trưởng nhóm, Kahi còn đảm nhiệm phần vũ đạo với khả năng nhảy đứng nhất nhì K-Pop. Kahi rời After School vào năm 2012 để phát triển sự nghiệp solo của mình. Được biết, Kahi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong showbiz sau khi kết hôn.

Vậy là, tiếp nối Hwang Jung Eum, Kim Ha Neul, Kahi sẽ là người nổi tiếng tiếp theo của showbiz Hàn Quốc lên xe hoa về nhà chồng trong năm nay.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...