3 thành viên rời công ty, KARA chính thức tan rã?

2016-01-05 16:59:35
Hara, Gyuri và Seungyeon đều quyết định rời khỏi công ty DSP Entertainmnet sau khi hết hạn hợp đồng.

Thông tin KARA tan hay hợp đã thu hút sự chú ý của fan Kpop trong không ít ngày gần đây. Ký kết hợp đồng hồi năm 2013, đến thời điểm cuối tháng 1/2016, cả Gyuri, Seungyeon và Hara sẽ hết hạn với công ty quản lý DSP Media.

Và theo thông tin mới nhất được đăng tải bởi trang Osen, 3 thành viên nói trên đã quyết định không gia hạn hợp đồng và rời khỏi công ty quản lý. Đồng nghĩa, KARA đứng trước bờ vực tan rã, số phận của thành viên mới Youngji vẫn chưa biết 'đi đâu về đâu'.

Chia sẻ với trang Osen, đại diện của DSP cho biết: 'Cả 3 thành viên đều quyết định không ký tiếp hợp đồng với công ty'.

3 thanh vien roi cong ty kara chinh thuc tan ra 1

Bên cạnh đó, có thể Hara sẽ gia nhập công ty của Kim Soo Hyun, Kim Hyun Joong… là KeyEast Ent sau khi kết thúc hợp đồng với DSP. Theo thông tin từ những người trong ngành giải trí, Hara gần đây đã có những buổi gặp mặt với đại diện của KeyEast Ent để bàn bạc về vấn đề hợp đồng.

KARA thành lập năm 2007, cùng thời điểm với Wonder Girls và SNSD. Dù thành công đến muộn nhưng KARA vẫn được xem một trong những nhóm nữ hàng đầu Hàn Quốc. Nhất là khi KARA gặt hái vô số thành công, giúp phần quảng bá Kpop tới Nhật Bản.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đặc biệt là sau sự ra đi của Jiyoung và Nicole, KARA mất dần phong độ. Các ca khúc của nhóm không còn được chào đón, trong khi fan cũng không mấy mặn mà với tin tức về các thành viên.

Bởi vậy, từ cách đây vài ngày khi tin tức về hợp đồng của KARA được đăng tải, không ít fan đã dự đoán trước một tương lai buồn của nhóm nhạc nữ 4 thành viên này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...