101 thực tập sinh bước vào ‘cuộc chiến sống còn’ của Mnet

2015-12-18 15:15:55
Trong đó, sẽ có các thực tập sinh từng tham gia chương trình thực tế Sixteen của JYP.

Cách đây không lâu, đài Mnet đã từng thông báo về việc thực hiện chương trình thực tế mang tên Produce 101 nhằm tìm ra nhóm nhạc nữ mới gồm 11 thành viên và theo đuổi dòng nhạc EDM.

Tham gia show thực tế ‘sống còn’ này là 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty quản lý khác nhau, ngoại trừ SM Entertainment và YG Entertainment. Mới đây, một số hình ảnh trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình đã được hé lộ.

101 thuc tap sinh buoc vao cuoc chien song con cua mnet 1

Hình ảnh đầu tiên trong buổi ghi hình.

Đáng chú ý, trong dàn thực tập sinh, nhiều fan đã phát hiện ra Somi – người từng tham gia chương trình Sixteen diễn ra cách đây không lâu của JYP. Được biết, ngoài Somi, 3 thực tập sinh khác không có cơ hội gia nhập nhóm nhạc Twice của JYP sau Sixteen là Chaeryeong, Chaeyeon, Eunsuh cũng sẽ tham gia show thực tế này của Mnet.

101 thuc tap sinh buoc vao cuoc chien song con cua mnet 2

Somi xuất hiện trong dàn thực tập sinh.

Trước đó, Mnet đã từng phối hợp cùng YG và JYP thực hiện một số show tuyển chọn thành viên nhóm nhạc như Who Is Next: WIN, Mix&Match, Sixteen.

Trở lại girl group mới của Mnet, sau khi được chọn vào nhóm thông qua Produce 101, các cô gái sẽ theo đuổi dòng nhạc EDM thay vì tập trung vào thể loại Pop và Hip Hop như phần đông các nhóm nhạc khác của Kpop. Tuy nhiên, nhóm nhạc này sẽ không hoạt động lâu dài với Mnet mà sẽ trở lại các công ty quản lý và chờ đợi thời điểm ra mắt chính thức.

Với số lượng thí sinh khổng lồ, chương trình được dự đoán sẽ được trình chiếu trải dài trong suốt 1 năm. 

101 thuc tap sinh buoc vao cuoc chien song con cua mnet 3

Somi

101 thuc tap sinh buoc vao cuoc chien song con cua mnet 4

Chaeryeong

101 thuc tap sinh buoc vao cuoc chien song con cua mnet 5

Chaeyeon

101 thuc tap sinh buoc vao cuoc chien song con cua mnet 6

Eunsuh

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...