10 idolgroup Kpop được đánh giá... quá cao

2016-01-13 14:50:36
Danh sách 10 idolgroup Kpop được đánh giá quá cao hiện đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan quốc tế.

Danh sách "10 idolgroup được đánh giá quá cao" trên một trang tin tức Kpop tiếng Anh đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan quốc tế. Bài viết liệt kê ra 10 cái tên thành công trong ngành công nghiêp giải trí Hàn mà dù "xứng đáng được chú ý và đền đáp cho sự chăm chỉ của họ", cũng không nên được "tung hô quá mức cần thiết" như hiện tại. Chủ đề nhạy cảm này đã ngay lập tức nhận vô số "gạch đá" từ những fandom có thần tượng bị "chỉ mặt" trong danh sách.

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 1

 f(x)

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 2

 A Pink 

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 3

miss A

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 4

Orange Caramel

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 5

AOA

f(x) bị nêu tên đầu tiên với lý do: "Không phải các cô gái f(x) không có tí tài năng nào nhưng dường như ca khúc nào cũng được fan tung hô lên hàng hit". A Pink nghiễm nhiên trở thành "girlgroup duy nhất được đi theo phong cách đáng yêu Retro" mà Lovelyz và G-Friend bị coi là bản sao bất đắc dĩ. "Only You" của miss A bị đánh giá là không có gì đáng để phải ầm ĩ và vụ fan nghe thấy giọng một người phụ nữ hét chỉ là chiêu đánh bóng. Orange Caramel có concept độc đáo nhưng lại hạn chế về khả năng hát hò. AOA bị chê vì rũ bỏ concept ban nhạc nguyên thủy và giờ đây chỉ tập trung vào sexy để hút fan.

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 6

SISTAR

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 7

iKON

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 8

VIXX

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 9

CNBLUE

10 idolgroup kpop duoc danh gia qua cao 10

WINNER

SISTAR bị tác giả cho là đang đi xuống về chất lượng các ca khúc. Thành công của iKON được đánh giá là nhờ sức ảnh hưởng của YG. VIXX thì bị nhận xét là dù có vũ đạo và phong cách biểu diễn tốt nhưng không hiểu có gì khiến nhóm tự nhiên nổi lên hơn cả những đàn anh như B1A4 và TEEN TOP. CNBLUE cũng nhận đánh giá tương tự SISTAR: chất lượng âm nhạc đi xuống theo thời gian, không còn những ca khúc như ngày trước. WINNER chốt lại danh sách với lý do không có concept đa dạng.

Danh sách 10 idolgroup Kpop được đánh giá quá cao

1. f(x)

2. A Pink

3. miss A

4. Orange Caramel

5. AOA

6. SISTAR

7. iKON

8. VIXX

9. CNBLUE

10. WINNER

Bạn đồng tình và không đồng tình với những cái tên nào trong danh sách này?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...