Quán nhỏ xinh có nhiều món cơm gà thú vị

2015-07-10 10:25:53
Quán nhỏ nhưng không gian sạch sẽ, tinh tươm, có điều hòa cùng các món cơm gà giá 49.000 đồng.

 

Quán nằm trên phố Hòa Mã, đoạn giao với Phùng Khắc Khoan với cái tên Ken's Chicken. Mặt tiền quán nhỏ nhưng phong cách. Diện tích bên trong cũng khiêm tốn, chỉ kê được 6-7 chiếc bàn gỗ xinh xinh, song ưu điểm là không gian ấm cúng, mọi thứ đều mới mẻ, tinh tươm

quan nho xinh co nhieu mon com ga thu vi 1

Thực đơn cửa hàng tập trung chủ yếu vào các món cơm với mức giá chung là 49.000 đồng. Những món khác dao động từ 40.000-90.000 đồng. Quán chuyên về gà nên cơm, xôi hay thực đơn phụ đều xoay quanh gà như cơm đùi gà xào nấm, cơm đùi gà sốt chua ngọt, xôi gà quay, gà trộn dầu mè, chân gà quái thú...

quan nho xinh co nhieu mon com ga thu vi 2

Đĩa cơm được bày biện đơn giản nhưng ngon mắt. Thực đơn dễ được nhiều khách chọn nhất là cơm gà quay với miếng đùi lớn, thích hợp cho bữa trưa ấm bụng của dân văn phòng.

quan nho xinh co nhieu mon com ga thu vi 3

Gà quay là món hấp dẫn, dễ kích thích vị giác, nên cơm gà quay được khách gọi nhiều. Đùi lớn, được tẩm ướp rồi quay lên thơm phức, cháy cạnh.

quan nho xinh co nhieu mon com ga thu vi 4

Thịt gà mềm bên trong, giòn thơm bên ngoài, ngấm gia vị tẩm ướp đậm đà nên dễ lôi cuốn khách.

quan nho xinh co nhieu mon com ga thu vi 5

Tuy nhiên, cơm gà quay phổ biến và đã quá quen thuộc với mọi người. Muốn lạ miệng hơn có lẽ bạn nên gọi cơm đùi gà sốt chua ngọt.

quan nho xinh co nhieu mon com ga thu vi 6

Thịt gà đùi mềm quyện với vị ngọt củ quả, đó là cách kết hợp thông minh khiến món ăn ngon miệng và không bao giờ ngán. Nước sốt chua ngọt cũng được chế biến rất khéo làm "phần hồn" của món cơm hoàn toàn chinh phục thực khách.Cơm đùi gà sốt chua ngọt rất đáng được chấm điểm 8-9.

quan nho xinh co nhieu mon com ga thu vi 7

Quán còn nhiều món cơm khác cho khách lựa chọn. Điểm trừ duy nhất ở đây có lẽ là loại cơm vàng gần giống cơm gà Hội An nhưng chưa thể tinh túy bằng. Cơm không tơi và săn, có lẽ cũng nấu bằng nước luộc gà song chế biến quá đậm so với khẩu vị nhiều người. Ngoài ra cơm cũng quá nồng vị nghệ, sẽ khiến nhiều người khó thưởng thức. Phương án an toàn nhất cho khách là chọn cơm trắng thông thường để khắc phục nhược điểm này. Khi đó, bữa cơm dễ ăn, giá cả cũng hợp lý so với chất lượng và không gian.

quan nho xinh co nhieu mon com ga thu vi 8

Quán này cũng có một số món tráng miệng như caramen hay cao quy linh, hợp gu với các khách nữ

Chủ đề: quán cơm gà ngon

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...