Điểm danh những món "ăn vụng" kinh điển đang làm "điên đảo" giới trẻ

2017-03-31 10:41:15
Là thành viên thường trực của “hội ăn vặt giỏi các cấp”, nhiều teen sẽ điên đảo nếu thiếu vắng những món ăn vụng siêu quyến rũ này. Cùng điểm qua những món ăn vụng kinh điển luôn gây thương nhớ cho mọi thế hệ học sinh nào:

Bánh mì kẹp thịt

Sở thích ngủ nướng của teen luôn dẫn đến hệ quả mỗi sáng rón rén vào lớp từ cửa sau với ổ bánh mì kẹp thịt nóng trong cặp. Tranh thủ lúc dân tình đang trả bài trên bảng, các tội đồ đi học trễ say mê ngấu nghiến gặm bánh mì thơm ngon lót dạ và thầm cảm ơn nhân loại đã sáng tạo ra món ăn cứu đói thần kỳ. Đây là món ăn vụng truyền thống và lâu đời nhất của mọi thế hệ học sinh.

diem danh nhung mon an vung kinh dien dang lam dien dao gioi tre 1

Bánh mì kẹp thịt thần thánh - món cứu đói mỗi sáng của học sinh


Bánh tráng trộn

Được xem yêu thích nhất trong danh sách ăn vụng của teen chỉ có thể là bánh tráng trộn huyền thoại. Món ăn độc đáo gây thương nhớ này được làm từ những nguyên liệu đơn giản như bánh tráng, rau răm, xoài, khô bò, khô mực… trộn đều với nước chấm và đậu phộng. Vừa dễ ăn vừa dễ thèm, với các tín đồ của bánh tráng trộn thì chỉ cần vài ngày không ăn thì sẽ nhớ không chịu nổi đâu nhé.

diem danh nhung mon an vung kinh dien dang lam dien dao gioi tre 2

Món ăn mà dù đã tốt nghiệp ai ai cũng luôn nhớ đến


Snack khoai tây chiên

Những lát khoai tây được sấy và cắt miếng vừa ăn, giòn tan trong miệng, vị đậm đà hấp dẫn làm xao xuyến biết bao tín đồ mê Snack. Giờ ra chơi, không thể nào không mua trữ sẵn Snack ở ngăn bàn. Tiếng nhai rồm rộp đặc trưng của Snack không thể nào không đánh động đến trái tim mong manh dễ xiêu lòng của teen nhiều thế hệ. Đặc biệt Snack luôn có nhiều vị để lựa chọn, quá lý tưởng rồi còn gì.

diem danh nhung mon an vung kinh dien dang lam dien dao gioi tre 3

Nhai rồm rộp vừa ngon vừa vui tai phải biết


Cơm cháy chà bông

Không kém tiếng rồm rộp của snack, tiếng nhai cơm cháy rào rào cũng là âm thanh vui tai làm bao nhiêu teen nhung nhớ. Với vị mằn mặn, thơm mùi gạo nếp, lại có thêm ít chà bông và ớt bột cay cay, ai mà có thể cưỡng lại món ăn vặt này. Teen nào ghiền món này rồi là khó mà dứt ra được. Bởi vậy, đừng thấy lạ khi trong hộc bàn của một teen nào đó có bịch cơm cháy chà bông đang ăn dở nhé.

diem danh nhung mon an vung kinh dien dang lam dien dao gioi tre 4

Đừng hỏi vì sao ghiền cơm cháy và nhất định phải có nó trong hộc bàn

Xem thêm:

Chủ đề: quán ăn ngon món ngon

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...