X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse là bom tấn được mong đợi nhất dịp phim hè 2016.

2016-03-18 16:52:07
Bom tấn mùa hè X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse vừa tung ra trailer mới cực hot phô diễn sức mạnh kinh hoàng của dị nhân bất bại Apocalypse.

Kẻ thù mạnh nhất từ trước tới nay mà nhóm Giáo sư X trong phim X-Men: Cuộc chiến chống Apolypse phải đối đầu cho thấy hắn có những năng lực phi thường vượt trội, khiến chính các dị nhân khác cũng phải nể sợ.

Chắc chắn đây sẽ là cuộc đại chiến đang mong chờ nhất của năm 2016.

Apocalypse được coi là dị nhân đầu tiên trên thế giới, sở hữu sức mạnh tương đương với thánh thần, khối lượng kiến thức lên tới 10.000 năm Trái đất và trên hết là khả năng trường sinh bất tử.

Trong nguyên tác truyện tranh, ông vốn là một cô nhi bí ẩn bị bỏ lại tại Thung lũng các vị vua, Ai Cập vào khoảng 3.000 năm trước Công nguyên.

Ông được thủ lĩnh của tộc người Akkaba là Baal nhận nuôi, đặt cho cái tên En Sabah Nur, tức 'Kẻ đầu tiên'.

Nur lớn lên cùng sức mạnh tiềm ẩn ngày một gia tăng cũng như sự căm ghét của nhiều thành viên trong họ tộc.

Người cha nuôi mà Nur hết mực yêu thương cũng qua đời do bị Pharaoh sát hại, và từ đó khởi đầu cho những tà niệm của chàng thanh niên trẻ, cũng như tương lai đen tối cho toàn nhân loại.

 

xmen cuoc chien chong apocalypse la bom tan duoc mong doi nhat dip phim he 2016 1

 

Trong trailer X-Men: Cuộc chiên chống Apocalypse này, quá khứ của Apocalypse cũng được hé lộ đôi chút. Vốn là thanh niên tuấn tú, nhưng Apocalypse - En Sabah Nur - được một đám người bí ẩn dung 'phép thuật' để chuyển hóa.

Vẫn chưa rõ những người bí ẩn này là ai, họ đã làm gì để biến một thanh niên bình thường trở thành gã dị nhân da xanh có sức mạnh phi nhân loại như vậy?

 

xmen cuoc chien chong apocalypse la bom tan duoc mong doi nhat dip phim he 2016 2

xmen cuoc chien chong apocalypse la bom tan duoc mong doi nhat dip phim he 2016 3

 

Tiếp đó là hàng loạt gương mặt cả cũ lẫn mới xuất hiện trong bộ phim bom tấn mù hè 2016 này: nhóm Tứ kỵ sĩ bao gồm Magneto, Storm, Psylocke và Archangel dưới trướng Magneto; tiếp đó là nhóm dị nhân trẻ theo phe Giáo sư X: Cyclops, Jean Grey, Beast, Havok, Quicksilver… và không thể thiếu mỹ nữ Mystique.

 

xmen cuoc chien chong apocalypse la bom tan duoc mong doi nhat dip phim he 2016 4

xmen cuoc chien chong apocalypse la bom tan duoc mong doi nhat dip phim he 2016 5

 

Tất cả đều có những màn khả năng đặc biệt của bản thân không thể cuốn hút hơn. Nhưng trên tất cả, điều khiến người xem ấn tượng nhất vẫn là dị lực có 1-0-2 của Apocalypse: chỉ cần ông ta nhấc tay, mọi sự vật đều bị nhấc bổng lên khỏi mặt đất và xé nát.

Ngay cả Magneto cũng phải thừa nhận: 'Ông ấy sẽ tước đoạt mọi thứ khỏi tay bọn họ', còn Apocalypse tự tin khẳng định: 'Tất cả những gì chúng dựng lên sẽ bị sụp đổ'.

Cùng với sự trợ giúp của Tứ kỵ sĩ hùng mạnh, mục tiêu 'làm cỏ' loài người của Apocalypse xem ra không quá khó khăn.

 

xmen cuoc chien chong apocalypse la bom tan duoc mong doi nhat dip phim he 2016 6

xmen cuoc chien chong apocalypse la bom tan duoc mong doi nhat dip phim he 2016 7

 

Qua trailer này, có thể thấy sự yếu đuối, bất cân bằng lực lượng giữa phe Apocalypse và phe Giáo sư X hay còn được gọi là phe Diệt thần và phe Vệ thần.

Khác với những bộ phim mà phe Thiện luôn chiến thắng, ở X-men: Apocalypse, chúng ta khó có thể phân định được tư tưởng của phe nào là đúng và phe nào giành chiến thắng cuối cùng.

Tất cả tạo nên một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn đang chờ đợi khán giả khám phá vào ngày phim ra rạp, 27/5/2016.

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...