Vua hài Châu Tinh Trì khoe dàn diễn viên khủng của dự án "Mỹ Nhân Ngư"

2016-01-21 14:40:08
Bộ phim điện ảnh được dự đoán sẽ là bom tấn "Mỹ Nhân Ngư" khiến người hâm mộ háo hức bởi dàn diễn viên hấp dẫn.

Mới đây, bộ phim điện ảnh Hoa ngữ Mỹ Nhân Ngư do vua hài Châu Tinh Trì giữ vai trò đạo diễn đã tiết lộ thêm nhiều hình ảnh quảng bá. Được dự đoán sẽ là bom tấn cho dịp Tết nguyên đán sắp tới, tác phẩm còn khiến người hâm mộ rạo rực bởi dàn diễn viên hấp dẫn. Không những thế, đoạn trailer vừa ra mắt còn gây ấn tượng mạnh trước những hình ảnh được dàn dựng kỹ xảo vô cùng độc đáo và có phần hài hước.


Trailer phim điện ảnh "Mỹ Nhân Ngư"

vua hai chau tinh tri khoe dan dien vien khung cua du an my nhan ngu 1
Khác với nhiều dự đoán trước đó về một bộ phim thần thoại cổ trang thường thấy, Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì lấy bối cảnh ở thời hiện đại. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về chiếc tàu không may gặp nạn trên biển. Mỹ Nhân Ngư lúc đó xuất hiện và đem lòng yêu chàng thanh niên tuấn tú trên con tàu đó. Tác phẩm sẽ vẽ nên bức tình ca động lòng người giữa con người và cá.

vua hai chau tinh tri khoe dan dien vien khung cua du an my nhan ngu 2
Đặng Siêu vai Phú Hào

Với nữ chính Mỹ Nhân Ngư - Lâm Duẫn, cô gái sinh năm 1996 này là gương mặt sáng giá được Châu Tinh Trì chọn ra từ 120.000 ứng cử viên. Dù chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất, nhưng Lâm Duẫn lại sở hữu vẻ đẹp trong sáng cùng nụ cười ngọt ngào. Trong phim, cô sẽ phải ngâm mình dưới làn nước lạnh 10 độ và thực hiện những cảnh quay hành động khi treo mình trên dây cáp.

vua hai chau tinh tri khoe dan dien vien khung cua du an my nhan ngu 3
Lâm Duẫn vai Mỹ Nhân Ngư. Cô nàng từng được xuất hiện trong tác phẩm "Tước Tích" của Quách Kính Minh

vua hai chau tinh tri khoe dan dien vien khung cua du an my nhan ngu 4
Trương Vũ Kỳ vai vợ của Phú Hào

vua hai chau tinh tri khoe dan dien vien khung cua du an my nhan ngu 5
La Chí Tường vai Bát Trảo Ngư (Bạch Tuộc)

Ngoài bốn diễn viên chính, Ngô Diệc Phàm cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời. Tuy nhiên, vai diễn của anh vẫn chưa được thông báo chính thức.

vua hai chau tinh tri khoe dan dien vien khung cua du an my nhan ngu 6

Mỹ Nhân Ngư do đạo diễn Châu Tinh Trì chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên như Đặng Siêu, Lâm Uông, Trương Vũ Kỳ, Ngô Diệc Phàm, La Chí Tường, Lâm tử Thông... Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả xứ Trung vào ngày 08/02/2016.

(Nguồn: Weibo)

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...