Triệu Lệ Dĩnh "mạnh mẽ" cưỡng hôn Trương Hàn

2016-03-11 16:13:53
Hôm nay, đoàn làm phim “Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy” đã tung ra trailer cuối cùng, khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Mở đầu trailer là tuyên bố hùng hồn về đàn ông của Triệu Lệ Dĩnh. Với cô nàng, loại đàn ông thích “vòng 1, vòng 3 nẩy nở, chân dài” đều là những kẻ nông cạn.

Sau đó, cô nàng “mọt sách” còn tung ra hàng loạt phân tích để tranh cãi bằng được với địch thủ Đồng Phi. Nhưng Đồng Phi vẫn bám lấy Trương Hàn. Cực chẳng đã, nói thôi không đủ, Triệu Lệ Dĩnh đành phải dùng…sức để kéo Triệu Lệ Dĩnh về phía mình. Hình ảnh lôi thôi, quá khích của cô nàng khiến khán giả vừa bất ngờ vừa cảm thấy thú vị, bởi trước kia cô nàng luôn bị đóng khung trong những vai đáng yêu, dịu dàng.

 

trieu le dinh manh me cuong hon truong han 1

 

trieu le dinh manh me cuong hon truong han 2

trieu le dinh manh me cuong hon truong han 3trieu le dinh manh me cuong hon truong han 4

 

Ngoài ra, một số tình tiết trong phim của Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy cũng được hé lộ. Theo đó, Tu Vũ (Triệu Lệ Dĩnh) được Cát Dương (Jung Il Woo) cầu hôn. Trong khi đó, cô và Tôn Xảo Xảo (Đồng Phi) luôn "chiến đấu" với nhau trong cuộc chiến "giành trai". Được biết, tạo hình mạnh mẽ của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án lần này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người hâm mộ.

 

trieu le dinh manh me cuong hon truong han 5

trieu le dinh manh me cuong hon truong han 6

trieu le dinh manh me cuong hon truong han 7

trieu le dinh manh me cuong hon truong han 8

Một số hình ảnh trong phim

 

trieu le dinh manh me cuong hon truong han 9

Poster chính thức của "Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy"

 

Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy do Quách Đại Lôi làm đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn, Jung Il Woo… sẽ ra mắt khán giả vào ngày 18/3 tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...