Thông tin sẽ có "Terminator 6" khiến cho Fan sốt sình sịch

2016-03-22 18:22:40
Ngôi sao của loạt phim Arnold Schwarzenegger vừa trả lời trong một phỏng vấn rằng ông đang chờ thực hiện "Terminator 6".

Hồi tháng 9/2014, gần một năm trước khi Terminator: Genisys ra rạp, hãng Paramount Pictures đã từng công bố ngày phát hành cho các phần tiếp theo Terminator: Genisys 2 và Terminator: Genisys 3 là các năm 2017 và 2018. Tuy nhiên, sau khi doanh thu Terminator: Genisys không như ý tại các phòng vé, chỉ có 89 triệu USD (1.993,6 tỷ đồng) trong nước, Paramount đã rút Terminator: Genisys 2 khỏi thời điểm phát hành là ngày 19/5/2017. Dường như hai phần tiếp theo của series Terminator đã không được hãng phim "nhòm ngó" đến nữa.

thong tin se co terminator 6 khien cho fan sot sinh sich 1


Tuy nhiên, mới đây trang The Telegraph đã đăng tải thông tin ngôi sao gạo cội Arnold Schwarzenegger trả lời phỏng vấn với Channel 9 của Úc, ông chắc chắn rằng phần phim tiếp theo vẫn sẽ được thực hiện. Ông đã tuyên bố ngắn gọn: "Tôi đang mong chờ nó. Tất nhiên là như vậy".

Cho dù tuyên bố cực ngắn và không có thêm bất cứ chi tiết nào, nhưng thông tin này khiến fan ruột của series Terminator: Genisys cực phấn khích. Nếu có ai biết nhiều hơn các chi tiết liên quan đến phần tiếp theo của bộ phim so với các ngôi sao khác, thì chắc chắn sẽ là Arnold Schwarzenegger.

thong tin se co terminator 6 khien cho fan sot sinh sich 2


Mặc dù ngày phát hành Terminator: Genisys 2 bị rút khỏi thời điểm cũ và được hãng phim thay thế bằng bộ phim remake Baywatch, nhưng trước phát biểu này của Arnold Schwarzenegger rất nhiều khán giả hy vọng rằng phần tiếp theo của Terminator sẽ được khởi động. Hồi tháng Giêng, trên trang Twitter ERC Box Office, thời điểm ra rạp của phim chỉ ghi đơn giản là "Sẽ được công bố sau (TBA)". Có một điểm đáng lưu ý, cho dù Terminator: Genisys 2 đã hoàn toàn rút khỏi lịch phát hành của Paramount Pictures, nhưng hãng phim lại không đả động gì đến ngày phát hành cũ 29/6/2018 của Terminator: Genisys 3. Vì vậy rất nhiều người hy vọng những phần tiếp theo của series này vẫn sẽ được khởi động.

thong tin se co terminator 6 khien cho fan sot sinh sich 3


Cho dù Terminator: Genisys không được chào đón tại thị trường trong nước, nhưng bộ phim đã làm rất tốt tại thị trường quốc tế. Phim mang về doanh thu ngoài nước 350,8 triệu USD, doanh thu toàn cầu là 440,6 USD, trong khi kinh phí sản xuất chỉ có 155 triệu USD. Hồi tháng 10 năm ngoài, có tin Terminator: Genisys 2 đã bị trì hoãn vô thời hạn. Chỉ một vài ngày sau đó, Dana Goldberg của Skydance cho biết phần phim tiếp theo chưa biết có được thực hiện hay không. Nhưng nay có lẽ hãng phim đã "điều chỉnh lại" kế hoạch của họ. Nhưng có một lưu ý, nếu Skydance và Paramount vẫn tiếp tục đi vào sản xuất vào những phần Terminator: Genisys tiếp theo, họ phải chạy đua với thời gian vì sẽ mất quyền sản xuất trong vòng ba năm.

thong tin se co terminator 6 khien cho fan sot sinh sich 4


Bản quyền thực hiện series Terminator sẽ được phục hồi vào tay đạo diễn James Cameron trong năm 2019, thời điểm 35 năm sau The Terminator kinh điển của mình được phát hành - năm 1984. Điều này có thể lý giải tại sao Skydance và Paramount thiết lập thời điểm phát hành cho Terminator: Genisys 2 và Terminator: Genisys 3 là năm 2017 và 2018.

thong tin se co terminator 6 khien cho fan sot sinh sich 5
 

Người ta không biết liệu James Cameron đã có bất kỳ kế hoạch nào với series này, sau khi bản quyền thực hiện quay trở lại với ông hay chưa? Tuy nhiên, trong quá trình chờ đợi đến thời điểm này, ông khá bận rộn. Nhà làm phim bắt đầu sản xuất phần tiếp theo Avatar vào cuối năm nay, với các thời điểm phát hành Avatar 2, Avatar 3 và Avatar 4 vào năm 2017, 2018 và 2019.

thong tin se co terminator 6 khien cho fan sot sinh sich 6


Cho đến nay Paramount vẫn chưa công bố những người sẽ chấp bút kịch bản hoặc chỉ đạo bộ phim, nếu Terminator: Genisys 2 thực sự được khởi động trong một tương lai không xa. Terminator: Genisys ra rạp mùa hè năm ngoái do Alan Taylor làm đạo diễn, từ kịch bản của Patrick Lussier và Laeta Kalogridis. Không rõ họ có trở lại cho phần tiếp theo hay không?

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...