“The Conjuring 2” kết nối với căn nhà ma ám nổi tiếng nhất lịch sử

2015-12-18 10:40:09
Không chỉ ám vùng đất mới, “The Conjuring 2” còn khai thác câu chuyện kinh điển về vụ án mạng ở ngôi nhà Amityville.

Dự án The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist hiện đang trong giai đoạn sản xuất. Đạo diễn James Wan đã không tiết lộ bất kỳ nội dung cụ thể nào của phim. Thông qua tiêu đề và những hình ảnh mà bậc thầy kinh dị này công bố trên trang cá nhân, The Conjuring 2 là sẽ là câu chuyện săn ma của cặp vợ chồng nhà Warren tại quận Enfield, nước Anh.

Mới đây, một số thông tin liên quan đến phim đã bị rò rỉ. Theo Bloody-Disgusting, phim sẽ liên đới đến vụ án mạng liên hoàn tại căn nhà Amityville vào năm 1974. Vụ thảm sát này được đưa lên màn ảnh qua tác phẩm kinh điển The Amityville Horror (1979). Những bí ẩn xoay quanh Amityville tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt các bộ phim kinh dị ra đời sau đó.

the conjuring 2 ket noi voi can nha ma am noi tieng nhat lich su 1

Bloody-Disgusting đã liên hệ với diễn viên của “The Conjuring 2”để làm rõ thông tin

Bloody-Disgusting đã liên hệ với nữ diễn viên Alexa Najera để xác nhận có phải cô sẽ thủ diễn nhân vật Dawn DeFeo trong The Conjuring 2 hay không. Dawn là một trong những nạn nhân của vụ thảm sát Amityville. Vụ án mạng kinh hoàng năm đó đã cướp đi sinh mạng của cô cùng chị gái Allison, hai người anh John, Mark và cha mẹ là Ronald và Louise. Alexa Najera đã xác nhận cô vào vai Allison chứ không phải Dawn. Theo đó, The Conjuring 2 sẽ có mối liên hệ quan trọng với câu chuyện rùng rợn kinh điển này.

Không những vậy, theo bảng phân vai mà IMDb cung cấp thì Sarah Cortez sẽ hóa thân thành Dawn, có thể chính là chị gái của Allison. Trong khi đó, Jennifer Collins sẽ vào vai Louise và Michael DeBartolo sẽ nhập vai Ronald. Những cái tên này hoàn toàn trùng hợp với gia đình DeFeo ở vụ án năm 1974.

the conjuring 2 ket noi voi can nha ma am noi tieng nhat lich su 2

Việc James Wan tham gia vào khâu kịch bản hứa hẹn “The Conjuring 2” sẽ chứa nhiều yếu tố bất ngờ

Câu chuyện ma nhiễu Enfield diễn ra từ năm 1977 cho đến 1979, sau vụ án Amityville vài năm. Có lẽ lần này James Wan muốn kết nối hai câu chuyện kinh điển trong lịch sử lại với nhau, nên đích thân ông đã nghĩ ra ý tưởng và mời biên kịch của The Walking Dead về biên tập lần cuối. Nhìn lại Saw (2004), chúng ta sẽ thấy tác phẩm có sự nhúng tay của ông trong khâu kịch bản sáng tạo đến độ nào. Chắn chắc The Conjuring 2 sẽ không còn đi theo mô-tip kinh điển như trong phần 1 và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ không dự đoán trước được.

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist dự kiến khởi chiếu vào ngày 10 tháng 6 năm 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...